đường dương

tin tức về đường dương mới nhất

Bắt tạm giam đồng phạm của Đường Nhuệ trong vụ án cưỡng đoạt tài sản
 

22/04/2020

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình vừa khởi tố vụ án 'Cưỡng đoạt tài sản' và khởi tố 2 bị can là Nguyễn Xuân Đường và Ninh Đức Lợi.

Vợ chồng Đường Nhuệ 'làm luật' cả người chết, thu nhiều tỷ đồng
icon

Mỗi trường hợp hỏa táng, Nguyễn Xuân Đường cho đàn em thu phí 500 ngàn đồng. Nếu các văn phòng làm dịch vụ mai táng không hợp tác, nhóm này sẽ hành hung, đe dọa không cho tồn tại.

Thái Bình: Khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Xuân Đường
icon

Công an tỉnh Thái Bình vừa thông tin kết quả điều tra ban đầu vụ án cố ý gây thương tích xảy ra ngày 30/3/2020 tại số nhà 366, đường Lê Quý Đôn, phường Kỳ Bá, TP Thái Bình. Theo đó, Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố bị can Nguyễn Xuân Đường.

Nữ doanh nhân Thái Bình vừa bị bắt là ai?
icon

Vợ chồng doanh nhân Nguyễn Thị Dương nổi tiếng ở Thái Bình với những câu chuyện về sự hào nhoáng, chơi trội và cũng không ít đơn thư tố cáo.

Đại gia Thái Bình Nguyễn Thị Dương bị bắt khẩn cấp vì hành hung phụ xe
icon

Bà Nguyễn Thị Dương cùng người thân nhốt phụ xe của 1 công ty vận tải rồi đánh đập khiến người này bị vỡ xương hàm, dập mũi.

Thái Bình: Nữ đại gia 'Đường Dương' bị khởi tố, bắt tạm giam, khám nhà khẩn cấp
icon

Công an tỉnh Thái Bình đã phong tỏa, khám nhà của Nguyễn Thị Dương (SN 1980, Giám đốc công ty bất động sản Đường Dương) để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội “Cố ý gây thương tích”.