Đứng dưới dốc không thoát "họa" xe tải mất phanh

Dừng xe bên dốc cầu nhưng người đàn ông không may bị trọng thương do chiếc xe tải mất phanh lao tới.
Đứng dưới dốc không thoát

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h45 sáng 10/2 tại cầu vượt Thủ Đức đoạn gần khu Công nghệ cao, phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM. Nạn nhân bị trọng thương được xác định là ông Nguyễn Hữu Đức (ngụ tỉnh Đồng Nai). 

Vào thời điểm trên ông Đức dừng xe máy bên dốc cầu vượt Thủ Đức đi vệ sinh thì bất ngờ bị chiếc xe tải mang BKS 54L-1341 do tài xế Nguyễn Minh Thành (ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM) điều khiển lao tới với tốc độ cao. Ông Đức bị dãy barie chắn đường do xe tải đâm gãy đè lên người. 

Chiếc xe tải tiếp tục lao xuống hố bên dốc cầu lật chỏng chơ. Tài xế đã kịp thời thoát ra ngoài và chỉ bị xây xát nhẹ. Ông Đức bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức. 

Đội CSGT quận 9 đã có mặt tại hiện trường sau khi vụ tai nạn trên xảy ra. Nguyên nhân ban đầu được xác định là xe tải mất phanh khi đổ dốc cầu vượt và tài xế đã xử trí bằng cách tông vào dãy barie nhưng không may gây tai nạn cho người đi đường. 

Phương Nguyễn

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !