Dùng bài thuốc dân gian cứu người phụ nữ giận chồng ăn lá ngón tự tử

Do mâu thuẫn chuyện vợ chồng, một người phụ nữ trên địa bàn huyện Quế Phong (Nghệ An) đã tìm lá ngón ăn để tự tử. Rất may đã được các y, bác sĩ kịp thời dùng bài thuốc dân gian cứu sống.

Chị N. may mắn được các y, bác sỹ kịp thời cứu sống.

Sáng 13/6, trao đổi với PV Infonet, ông Vi Văn Cường – Chủ tịch UBND xã Tri Lễ, huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, các y, bác sĩ phòng khám Quân - dân y kết hợp (thuộc Đồn Biên phòng Tri Lễ , BĐBP Nghệ An) vừa cứu sống 1 người phụ nữ ăn lá ngón tự tử.

Theo đó, vào khoảng 2h sáng 13/6, chị Lương Thị N. (SN 1986, trú ở bản Na Hốc, xã Nậm Nhoóng, huyện Quế Phong) được người nhà đưa đến Phòng khám Quân - dân y kết hợp (Đồn biên phòng Tri Lễ) trong tình trạng toàn thân tím tái, khó thở, đau bụng và co cứng chân tay.

Sau khi khám và chẩn trị, các y, bác sĩ đã dùng bài thuốc dân gian loại bỏ độc tố trong dạ dày của nạn nhân, kết hợp với các loại thuốc tây giải độc và bổ sung khoáng chất. Sau hơn 1 giờ điều trị tích cực, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và dần hồi phục.

Theo người thân nạn nhân cho biết, do mâu thuẫn chuyện vợ chồng, nên chị N. đã tìm lá ngón ăn để tự tử.

Trước đó, vào ngày 25/5, các y, bác sĩ phòng khám quân dân y kết hợp và Trạm y tế xã Tri Lễ cũng đã cấp cứu thành công một người phụ nữ trên địa bàn ăn lá ngón tử tử do giận chồng.

TIN LIÊN QUAN
Bảo Trâm
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều