Đưa người yêu nhí quen qua Facebook về nhà quan hệ tình dục, thanh niên nhận kết đắng

Sáng 08/9/2019, VKSND thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, cơ quan này vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Y Hân Mlô (SN 1996, trú tại buôn Tring 4, xã Ea Blang, thị xã Buôn Hồ) về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo đó, vào khoảng tháng 1/2019, Y Hân Mlô Duôn Du (SN 1996) và bạn gái tên H. (SN 2005, trú tại xã Cư Né, huyện Krông Búk, tên nạn nhân đã thay đổi) quen nhau qua mạng xã hội Facebook.

Khoảng 2 tháng sau, tháng 3/2019, Y Hân và H. cắt đứt liên lạc.

Tuy nhiên, khi chuẩn bị đi TP Hồ Chí Minh làm ăn, khoảng 20h ngày 24/5/2019, Y Hân nhắn tin vào tài khoản Facebook của H. và hẹn gặp nhau tại một địa điểm (thuộc Buôn KĐrô 2, xã Cư Né, huyện Krông Búk) để tâm sự trước khi chia tay.

Cháu H. đồng ý và khi gặp nhau cả 2 ngồi trên xe mô tô của Y Hân nói chuyện. Được một lúc thì Y Hân rủ cháu H. về nhà mình tại buôn Tring 4 (xã Ea Blang) chơi.

Khi cả 2 về đến nhà Y Hân khoảng 23h đêm, mọi người trong nhà đã đi ngủ, Y Hân dẫn cháu H. vào phòng riêng của mình cùng chơi điện tử. Đến khoảng 1h30’ ngày 25/5/2019, Y Hân thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu H.

Sau đó, cháu H. vẫn ở nhà Y Hân cho đến sáng 27/5/2019, trong khoảng thời gian này Y Hân tiếp tục quan hệ tình dục 2 lần nữa với cháu H.

Đến 8h ngày 27/5/2019, cháu H. nhắn tin qua mạng xã hội cho dì của mình đến nhà Y Hân đón về.

Về đến nhà, do nghi ngờ, mẹ cháu H. đã nhiều lần gặng hỏi và được H. kể lại toàn bộ sự việc.

Mẹ của cháu H. đã làm đơn tố giác hành vi phạm tội của Y Hân gửi đến Cơ quan CSĐT Công an thị xã Buôn Hồ.

Tại cơ quan điều tra, Y Hân thừa nhận toàn bộ hành vi của mình và còn khai nhận, trước đó vào khoảng tháng 2/2019, Y Hân có quan hệ tình dục với cháu H. tại nhà của mình nhưng vì thời gian đã lâu nên không nhớ cụ thể bao nhiêu lần.

Cáo trạng của VKSND thị xã Buôn Hồ xác định Y Hân đã phạm vào tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Hiện cơ quan chức năng đang hoàn tất thủ tục để đưa bị can Y Hân ra xét xử theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Sông Cài
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều