Dư luận phẫn nộ, truy tìm người đàn ông đạp bung bảng điều khiển thang máy

Không kiềm chế được cảm xúc, người này dùng chân đạp mạnh vào bảng điều khiển thang máy 2 lần khiến nó bị rời hẳn ra. Sau mỗi lần đạp, người đàn ông này đều lấm lét ngước lên camera.

Mới đây trên mạng xã hội 1 đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông người nước ngoài đã giơ chân đạp thẳng vào bảng điều khiển thang máy vì nhiều lần bấm số không được.

Video: người đàn ông người nước ngoài đã giơ chân đạp thẳng vào bảng điều khiển thang máy vì nhiều lần bấm không được số tầng.
Theo nội dung clip ghi lại, vào khoảng  1h56’ ngày 10/7 tại thang máy C2 của một tòa nhà chung cư ở TP.HCM. Người đàn ông này bước vào thang máy và chọn số tầng, nhưng có lẽ vì sốt ruột, người này liên tục ấn nút đóng thang. Sau vài giây, cửa thang máy mới khép lại khiến người đàn ông bắt đầu nổi nóng.

Không kiềm chế được cảm xúc, người này dùng chân đạp mạnh vào bảng điều khiển thang máy 2 lần khiến nó bị rơi hẳn ra. Sau mỗi lần đạp, người đàn ông này đều lấm lét ngước lên camera. Sau hành động xấu xí, người này đứng yên trong thang máy chờ đến tầng mình yêu cầu, thản nhiên bước ra ngoài rồi đi thẳng.

"Trong thang máy kiểu gì chẳng có camera mà lại dám hành động như thế nhỉ, hay ông này say rượu? Đạp cái bảng điều khiển như thế, thang không dừng luôn ở giữa đi cho sợ". Một dân mạng bất bình cho ý kiến. Ngay sau đoạn clip được chia sẻ, cư dân mạng rất bức xúc về hành động này và đã truy tìm thủ phạm.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều