Dư luận phẫn nộ kẻ hiếp dâm cháu nội 9 tuổi tại Đắk Nông

Lợi dụng vợ chồng con trai vắng nhà, ông nội đã nổi cơn thú tính hiếp dâm cháu ruột của mình và bị con dâu bắt quả tang. Sau khi vụ việc được Infonet phản ánh, dư luận bức xúc đòi xử tử người đàn ông này.

Hàng trăm ý kiến đều mong muốn pháp luật có một án phạt thật nặng, thích đáng đối với Đặng Văn Tuyên, kẻ gậy ra vụ hiếp dâm cháu nội làm chấn động dư luận hồi tháng 4 vừa qua.

Hàng trăm ý kiến đòi xử người ông thú tính này

Nhiều ý kiến bày tỏ trên mạng xã hội như: Phẫn nộ, thú vật còn không làm thế sao người này lại làm chuyện đó được… xử bắn cho rồi; không còn gì để nói với loại ông nội này, làm ô nhục cả dòng họ; Ông nội này không phải là con người nữa, pháp luật không nên để ông này làm người nữa....

Thậm chí, rất nhiều ý kiến đòi xử tử kẻ biến thái này: Hãy tử hình tên quỷ râu xanh này đi vì không phải là con người nữa, có ai là ông nội mà lại đi hiếp dâm cháu mình không; Ông nội bệnh hoạn đến cháu chắt cũng không tha, ông chết đi được rồi sống chỉ làm nhục thêm dòng họ và gia đình...

Trước đó, theo cáo trạng của VKSND tỉnh Đắk Nông, vào khoảng 19h ngày 4/4/2019, bị can Đặng Văn Tuyên (SN 1963) đến nhà con trai tên Đ. (xã Nam Dong, huyện Cư Jút ) để lấy xà beng về trồng cây.

Đến nơi, Tuyên không gặp người lớn, chỉ thấy cháu nội của mình là B. (SN 2010, đã thay đổi tên) cùng vài trẻ nhỏ khác đang chơi đùa.

Sau đó, Tuyên đi mua 1 lon bia, 1 lon nước ngọt ở quán tạp hóa rồi ở lại nhà cháu B. Đến khoảng 20h cùng ngày, cháu B. trải nệm và tắt điện đi ngủ thì Tuyên đã thực hiện hành vi đồi bại với cháu B.

Trong quá trình thực hiện hành vi thì con dâu Tuyên là chị A. về đã phát hiện sự việc và báo cho chính quyền địa phương.

Hiện VKSND tỉnh Đắk Nông đã ra cáo trạng truy tố Tuyên về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi"; Tuyên sẽ phải đền tội cho hành vi thú tính của mình trước pháp luật nhưng quan trong là Tuyên phải đối mặt với Tòa án lương tâm trong thời gian còn lại của cuộc đời.

TIN LIÊN QUAN
Hải Dương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều