du học sinh

tin tức về du học sinh mới nhất

Hot girl môi giới cho HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng được tại ngoại
 

17/08/2020

Nguyễn Phương Thảo (22 tuổi, ở phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) bị khởi tố về hành vi môi giới mại dâm. Đối tượng được tại ngoại sau nhiều ngày bị tạm giữ hình sự.

'Sốt rần rần' album ký họa sinh động về cuộc sống trong khu cách ly của du học sinh
icon

Bộ tranh vẽ đầy cảm động về sinh hoạt thường ngày trong khu cách ly phòng chống dịch đang gây sốt mạng xã hội được tạo nên bởi nét vẽ tài hoa của một bạn du học sinh.

Bài học đắt giá sau vụ nữ du học sinh nhận 'gạch đá' vì chê khu cách ly
icon

'Giới trẻ nên ứng xử thế nào trên mạng xã hội?” là vấn đề mà chuyên gia giáo dục Tô Minh An đặt ra sau vụ việc một nữ du học sinh bị chỉ trích vì đăng lên facebook lời chê bai điều kiện vật chất tại khu cách ly.

'Tôi lặng người khi thấy những lời du học sinh chê bai khu cách ly'
icon

Theo cô Lê Thị Loan, những du học sinh chê bai khu cách ly nên học lại bài học về sự biết ơn và tấm lòng sẻ chia trong hoạn nạn, đừng chỉ biết nhận mà không biết cho đi.

Chia sẻ từ sân bay Nội Bài của những người 'về nước để an toàn hơn'
icon

Dịch Covid-19 đang lan rộng tại nhiều nước, trước bối cảnh đó nhiều công dân Việt Nam sinh sống, học tập ở nước ngoài đã chọn trở về để được an toàn hơn.

Người Việt ở lại nước Ý: 'Tôi không muốn trở thành gánh nặng cho quê hương tôi'
icon

'Tại sao tôi không trở về Việt Nam lúc này?'. Tôi không muốn trở thành gánh nặng cho quê hương tôi. 14 ngày cách ly, cơm ăn miễn phí có, người phục vụ có..., tôi đã làm gì để đáng được hưởng đặc ân này!

Chủ tịch phường bị phê bình nói gì về việc nữ sinh về từ vùng dịch đi đám cưới?
icon

Sau khi để nữ sinh về từ vùng dịch đi dự đám cưới, Chủ tịch UBND phường Hà Huy Tập bị UBND TP Hà Tĩnh nghiêm khắc phê bình. Để làm rõ nguyên nhân bị phê bình, PV có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Lộc, Chủ tịch UBND của phường này.

Nữ sinh từ Hàn Quốc về kể chuyện cảm động ở khu cách ly
icon

“Nhà nước mình đang làm rất tốt công tác phòng dịch, chặt chẽ nhưng mềm mỏng. Không nên vì một chút thoải mái của bản thân mà khai dối hay cố tình trốn việc cách ly”, Dung nhắn nhủ.

Vụ 2 thi thể trong khối bê tông: Nhóm phụ nữ lấy tiền đâu để đi khắp nơi tu luyện?
icon

Trong quá trình khám nghiệm chiếc xe ô tô mà nhóm nghi can Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi) sử dụng để chạy trốn, Công an phát hiện 30 lượng vàng, 20 ngàn USD và khoảng 300 triệu đồng tiền mặt.