ĐT Việt Nam tiếp tục bị đàn em U22 cầm hòa

Tối ngày 3/10, ĐTQG Việt Nam và đội U22 tiếp tục có trận đấu nội bộ, trận đấu thử nghiệm đội hình trước thềm vòng loại thứ 2 World Cup 2022. ĐT Việt Nam đã hòa U22 Việt Nam với tỷ số chung cuộc 2-2.

Tối ngày 3/10, ĐTQG Việt Nam và đội U22 tiếp tục có trận đấu nội bộ để thử nghiệm những phương án chiến thuật. Trận đấu này chỉ mang tính chất nội bộ và không có hoạt động tác nghiệp của phóng viên báo chí.

ĐT Việt Nam tiếp tục bị đàn em U22 cầm hòa. 

Kết quả của trận đấu tập này không quan trọng. HLV Park Hang Seo muốn đánh giá các cầu thủ dựa vào màn trình diễn của họ trên sân. Ông không tính tỉ số và giữ kín hoàn toàn thông tin về diễn biến trận đấu cũng như hình ảnh. 

Theo một số nguồn tin cho biết, hai đội tiếp tục bất phân thắng bại sau thời gian thi đấu chính thức và kết thúc với tỷ số hòa 2-2.

Ở trận đấu tập trước đó, ĐTQG Việt Nam và đội U22 hòa nhau với tỷ số 0-0. 

Kết thúc trận đấu nội bộ cuối cùng ở đợt tập trung này, HLV Park Hang Seo và hai đội tuyển sẽ tiếp tục bước vào tập luyện trong ngày 4/10. Những trụ cột trong màu áo Hà Nội FC sẽ tập trung cùng các đồng đội vào ngày 5/10, sau khi trở về từ đấu trường AFC Cup 2019.

Ở trận đấu tập trước đó, ĐTQG Việt Nam và đội U22 hòa nhau với tỷ số 0-0. HLV Park Hang Seo sau đó tổ chức cho hai đội thực hiện penalty và ĐTQG thất bại với tỷ số 4-5.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều