“Đột kích” bất ngờ bar Rain Đà Lạt, phát hiện 92 khách dương tính với ma túy

Rạng sáng 15/2, dưới sự chỉ đạo của Đại tá Lê Vinh Quy, Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng và Đại tá Đinh Xuân Huy, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra, các chiến sỹ thuộc các đơn vị nghiệp vụ đã bất ngờ ập vào quán bar Rain (TP Đà Lạt)...

Lực lượng chức năng "đột kích" quán bar Rain - Đà Lạt.

Thời điểm lực lượng chức năng “đột kích” vào quán bar Rain (đường Lê Hồng Phong, Đà Lạt) để kiểm tra, có 279 nam nữ đang say sưa theo tiếng nhạc bay lắc, trong đó có nhiều người có biểu hiện "phê" ma túy.

Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện có 92 đối tượng dương tính với ma túy. Ngoài ra, đoàn kiểm tra cũng đã bắt quả tang, lập biên bản 5 đối tượng có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy trong quán bar.

Tang vật ma túy trong quán bar được lực lượng chức năng thu giữ.

Ngay sau khi kiểm tra, lực lượng chức năng đã đưa 311 đối tượng  về trụ sở Công an tỉnh Lâm Đồng (bao gồm cả nhân viên và khách) để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Bên cạnh đó, đoàn kiểm tra cũng lập biên bản tạm giữ 140 chai rượu do nước ngoài sản xuất không có hóa đơn, chứng từ cùng một số công cụ hỗ trợ trái phép phục vụ khách ăn nhậu và sử dụng ma túy.

Các đối tượng được đưa về trụ sở Công an Tỉnh Lâm Đồng làm việc...

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an tỉnh Lâm Đồng khẩn trương tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ để tiến hành xử lý theo trình tự.

TIN LIÊN QUAN
Vũ Linh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều