đồng tháp

tin tức về đồng tháp mới nhất

Hiệu quả từ Liên kết phát triển bền vững tiểu vùng Đồng Tháp Mười
 

24/10/2020

Tân Phước là huyện vùng Đồng Tháp Mười duy nhất của tỉnh Tiền Giang, vùng đất tuy nhiễm phèn nặng và hoang hóa ngàn đời nhưng đất đai không kém màu mỡ, phì nhiêu, thích hợp với nhiều loại cây trồng có giá trị kinh tế cao.

Bé gái ở Cần Thơ bị bạn trai quen qua mạng xâm hại 17 lần
icon

Làm nhau bé gái ở Cần Thơ qua mạng xã hội rồi nhiều lần xâm hại nạn nhân, gã thanh niên đồi bại vừa bị Viện kiểm sát nhân dân TP Cần Thơ truy tố tội 'Hiếp dâm người dưới 16 tuổi'.

Thanh tra giao thông bị chém lìa ngón tay khi đi dẹp vỉa hè
icon

Thanh tra giao thông ở Đồng Tháp khi đi dẹp vỉa hè thì bị một đối tượng tấn công, dùng dao chém lìa ngón tay.

Chuyện buồn 'sơn nữ' bị kẻ mang 2 lệnh truy nã lừa tình mang bầu
icon

Sau khi trốn khỏi Đồng Tháp, Linh bị lực lượng thực thi pháp luật tỉnh này phát lệnh truy nã với các tội danh: Trốn thi hành án, Giao cấu với người chưa đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi. Trong thời gian trốn truy nã, Linh đã lên Đắk Lắk tán tỉnh, lừa một người phụ nữ nơi đây mang bầu.

Trốn 2 lệnh truy nã, kẻ đồi bại tiếp tục lừa “sơn nữ” Đắk Lắk mang bầu
icon

Trốn 2 lệnh truy nã của Công an huyện Tam Nông và Công an tỉnh Đồng Tháp, cuối năm 2018, Nguyễn Chí Linh (21 tuổi) lên Đắk Lắk làm việc, chung sống như vợ chồng với một người phụ nữ bản địa. Thời điểm Linh bị bắt, người phụ nữ này đã mang bầu, chuẩn bị sinh con.

Đồng Tháp: Bắt tạm giam một nguyên Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện
icon

Ông Bùi Đức Minh (sinh năm 1969, nguyên Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Tân Hồng) vừa bị Công an khởi tố, bắt tạm giam về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong thi hành công vụ.