Động thái lạ của phóng viên Kang Kyun Hoon, người khơi mào bê bối tình dục Seungri

Kang Kyung Hoon là nữ phóng viên nổi tiếng nhất Hàn Quốc vào khoảng đầu năm 2019 khi cô là người khơi ra bê bối tình dục rúng động của Seungri Big Bang.

Seungri Big Bang xuất hiện tại sở cảnh sát tiến hành điều tra hồi đầu năm 2019

Sau khi đài KBS tiết lộ loạt tin nhắn trong nhóm chat liên quan đến bê bối tình dục rúng động của Seungri Big Bang. Cụ thể KBS đăng tải lên twitter nội dung tin nhắn bất hợp pháp của Jung Joon Young.

Trong đó, Seungri chưa từng đồng tình với video quay lén phụ nữ trong nhóm chat, anh ấy chỉ tham gia vào nhóm liên quan đến việc kinh doanh.

Thậm chí, anh ấy đã gửi tin nhắn trong nhóm chat khi thấy video nhạy cảm rằng: "Kẻ ngu ngốc nào đã tải lên đoạn video trong một phòng này!"

Người hâm mộ nhiều nước trên thế giới tin rằng nam ca sĩ thần tượng không liên quan đến các hành vi giống như các thành viên bị bắt giữ.

Trên các trang mạng xã hội, từ khóa "thế giới xin lỗi Seungri" được tìm kiếm nhiều nhất. Cư dân mạng ở nhiều quốc gia đồng loạt lên tiếng cho rằng nam ca sĩ vô tội, những người chỉ trích Seungri trước đây cần phải lên tiếng xin lỗi anh.

Từ khóa xin lỗi Seungri lên top tìm kiếm trên mạng xã hội Twitter

Đáng chú ý, nữ phóng viên Kang Kyung Hoon, người đầu tiên tung ra loạt tin nhắn chấn động, khai màn cho chuỗi bê bối tình dục rúng động Hàn Quốc của Seungri Big Bang được cư dân mạng kêu tên nhiều nhất.

Nữ phóng viên Kang Kyung Hoon 

Dù vậy, cho đến nay, nữ phóng viên này vẫn đang bặt vô âm tín. Gần đây nhất, phóng viên Kang xuất hiện là khoảng cuối tháng 11. Kang Kyung Hoon tiết lộ Goo Hara đồng ý giúp cô tiếp tục tiến hàng điều tra bê bối liên quan đến nhóm chat Seungri.

Nhưng đáng tiếc sau đó nữ ca sĩ Goo Hara đã tìm đến cái chết sau thời gian dài đối phó với căn bệnh trầm cảm.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều