Đông Nhi mê ca khúc của Đức Trí

"Ca khúc của nhạc sĩ Đức Trí luôn là lựa chọn đầu tiên của Nhi", ca sĩ Đông Nhi chia sẻ.

Đông Nhi mê ca khúc của Đức Trí

"Ca khúc của nhạc sĩ Đức Trí luôn là lựa chọn đầu tiên của Nhi", ca sĩ Đông Nhi chia sẻ.

Là một ca sỹ trẻ có nhiều fan hâm mộ, thế nhưng trong cuộc đua đến giải thưởng Video âm nhạc Việt – VMVC, Đông Nhi dường như khá lặng lẽ. Dẫu vậy, MV Cho em một lần yêu của cô vẫn là một đối thủ đáng gờm cho các MV khác trong bảng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khi liên tục đứng ở các vị trí cao trong bảng xếp hạng.

Đông Nhi mê ca khúc của Đức Trí

Mặc dù có khá nhiều ca khúc hit được nhiều fan yêu thích, thế nhưng đến với giải thưởng VMVC, Đông Nhi lại chọn một ca khúc mới của nhạc sỹ Đức Trí, Cho em một lần yêu. Cô cho biết: “Tham gia VMVC, Đông Nhi muốn thể hiện một ca khúc có chiều sâu và ca khúc của nhạc sỹ Đức Trí luôn là lựa chọn đầu tiên của Nhi”.

Cho em một lần yêu nói về một cô gái xinh đẹp, mặc dù đã gần bước vào tuổi 30 nhưng cô chưa từng yêu và được yêu. Chính vì vậy mà cô luôn khao khát có được một tình yêu thực sự và hạnh phúc. Và rồi cô cũng có được tình yêu đầu tiên của mình. Thế nhưng, tình yêu đó lại không như ý muốn khi chàng trai đang tâm phản bội. Từ sự mất niềm tin vào tình yêu, cô bắt đầu lo sợ về sự cô đơn của mình.

Đông Nhi mê ca khúc của Đức Trí

Có thể nói nội dung ca khúc Cho em một lần yêu khác rất nhiều so với những ca khúc tuổi teen mà trước nay Đông Nhi từng thể hiện. Tuy nhiên, Đông Nhi cho rằng tuổi tác không phải là vấn đề để cô gặp khó khăn khi thể hiện ca khúc này. Dẫu vậy cô cũng đã phải thu đi thu lại đến mười mấy lần và lần nào cũng phải từ đầu đến hết bài mới có thể đáp ứng được yêu cầu khá khắt khe của nhạc sỹ Đức Trí.

Đông Nhi mê ca khúc của Đức Trí

Thay vì hóa thân vào nhân vật nữ trong ca khúc, Đông Nhi đã hóa thân thành một chú cá chép màu cam, “nhân chứng” cho cuộc tình không may mắn của cô gái (do Tâm Tít đóng). Quá trình thực hiện MV của Đông Nhi cũng gặp khá nhiều trục trặc nhỏ, từ chuyện thời tiết, cúp điện làm ảnh hưởng tiến độ quay cho đến các cảnh khó trong MV, như cảnh Đông Nhi phải… úp mặt vào chậu cá và hét trong nước.

Đông Nhi mê ca khúc của Đức Trí

Theo đạo diễn Việt Anh thì điểm hấp dẫn của MV không nằm ở nội dung MV hay kỹ thuật cao siêu hay cảnh quay hoành tráng mà chỉ đơn giản đó là một bài hát hay, cảnh quay lãng mạn và sự xuất hiện của các diễn viên xinh đẹp… Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng MV của Đông Nhi không mới và khác so với các MV hiện nay trên thị trường, thậm chí còn có phần hơi… sến.

Thanh Huyền

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều