Đồng Nai: Mời tài xế đánh phụ nữ chở con nhỏ mùng 1 Tết lên làm việc

Ngày 7/2, lãnh đạo UBND phường Xuân An, TX Long Khánh (Đồng Nai) đã xác định được danh tính tài xế đánh phụ nữ chở con nhỏ trên đường Nguyễn Tri Phương vào mùng 1 Tết và mời lên làm việc. Tuy nhiên, người này vẫn chưa lên trình diện.

 

Tài xế đánh người phụ nữ chở con nhỏ gây phẫn nộ dư luận (Ảnh cắt từ clip)

Theo lãnh đạo UBND phường Xuân An, TX Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, danh tính tài xế đã đánh phụ nữ chở con nhỏ trên đường Nguyễn Tri Phương khi va chạm với đứa trẻ băng qua đường là N.T.T., ngụ phường Xuân Hòa, TX Long Khánh.

Hiện UBND phường Xuân An đang phối hợp cùng công an địa phương mời tài xế T. lên trụ sở để làm việc.

Về người phụ nữ bị tát, chính quyền địa phương vẫn đang xác định danh tính để tới động viên, hỏi thăm sức khỏe.

Hành động của người đàn ông hành hung người phụ nữ trên được đăng tải trên mạng xã hội ngày 5/2 (tức mùng 1 Tết Kỷ Hợi) khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Theo clip ghi lại, trưa ngày mùng 1 Tết, người đàn ông lái ô tô chở gia đình dừng tại đường Nguyễn Tri Phương. Trong lúc dừng xe, một cháu trai từ xe của người đàn ông trên băng qua đường để vào nhà người thân.

Ít giây sau đó, bé trai này băng qua đường trở lại thì va vào xe máy của người phụ nữ đang chở con nhỏ. Thấy vậy, người đàn ông trên xe ô tô lao ra tát người phụ nữ. Hành vi này khiến dư luận rất bức xúc.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều