Đồng Nai: Gần 100 dân chơi bar COSMO Biên Hòa dương tính với ma túy

Trong tổng số 190 đối tượng ở bar COSMO (gồm: 62 nữ và 128 nam) bị đưa về trụ sở công an, lực lượng công an xác định có 88 đối tượng dương tính với ma túy, trong đó có 21 nữ.

Cả trăm dân chơi bị công an đưa về trụ sở, trong đó 88 đối tượng dương tính với ma túy

Sáng 8/12, Công an tỉnh phối hợp với Công an TP.Biên Hòa tiến hành sàng lọc, xử lý các đối tượng được phát hiện nghi có sử dụng ma túy trong quán bar COSMO đóng tại KP.6, phường Tân Tiến (TP.Biên Hòa).

Rạng sáng cùng ngày, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh, hàng chục cán bộ, chiến sĩ thuộc các phòng: Cảnh sát cơ động, Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và Công an TP.Biên Hòa đã bất ngờ ập vào quán bar COSMO nằm ở tầng 4 của khách sạn Central Park (đóng tại số 128, đường Nguyễn Ái Quốc, KP.6, phường Tân Tiến, TP.Biên Hòa).

Tại thời điểm công an ập vào, hàng trăm đối tượng đang tụ tập có biểu hiện sử dụng ma túy, trong đó, nhiều đối tượng đã nhanh chóng tẩu tán, phi tang vật chứng.

Với sự chủ động, các trinh sát  đã kịp thời phát hiện và thu giữ 18 viên ma túy tổng hợp các loại; 6 gói chất bột màu trắng nghi ma túy tổng hợp cùng nhiều tang vật liên quan khác.

Hình ảnh thời điểm công an ập vào kiểm tra quán bar trên (Ảnh A.X)

Bước đầu, lực lượng công an đã đưa 190 đối tượng (gồm: 62 nữ và 128 nam), trong đó có 63 nhân viên về trụ sở Công an TP.Biên Hòa. Quá trình test ma túy, lực lượng công an xác định có 88 đối tượng dương tính với ma túy, trong đó có 21 nữ.

Công an xác định, quán bar COSMO chính là địa điểm của quán bar Ozone (Ozone Club) từng đã bị Công an TP.Biên Hòa kiểm tra phát hiện 145 đối tượng ma túy vào cuối tháng 9 vừa qua.

Vụ việc đang được công an tiếp tục làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều