Đồng đội “ngả mũ thán phục” khi Đoàn Văn Hậu lập siêu phẩm... trên sân tập

Trong buổi tập mới nhất cùng SC Heerenveen tại Tây Ban Nha, Đoàn Văn Hậu đã ghi siêu phẩm với bàn thắng bằng chân trái sở trường, khiến thủ môn hoàn toàn bó tay, còn đồng đội thì trầm trồ tán thưởng.

Mới đây, Văn Hậu cùng các đồng đội ở SC Heerenveen di chuyển đến Tây Ban Nha để tập luyện để chuẩn bị cho những giải đấu sắp tới. Trong buổi tập này, HLV Johnny Jansen đã cho các cầu thủ tập rất nhiều về các phương án dứt điểm khác nhau và thực hiện những bài tập phối hợp nhỏ theo nhóm.

Các cầu thủ trên sân chia thành 2 nhóm. Đội mặc áo xanh là những cầu thủ trong đội hình chính như Ejuke, Odgaard, Van Bergen. Đoàn Văn Hậu cùng các cầu thủ dự bị mặc áo đỏ.  Hai đội thi đấu đối kháng và rèn luyện chiến thuật.

Văn Hậu sút xa khiến thủ môn không thể cản phá trong buổi tập.
Ngoài những cái tên đáng chú ý được kể trên, trong buổi tập này, Đoàn Văn Hậu đã khiến rất nhiều đồng đội của mình phải “ngả mũ thán phục” về kỹ năng dứt điểm của anh.
 
Cú sút xa hết sức đẹp mắt đưa bóng đi vào góc cao bên trái khung thành, khiến thủ môn hoàn toàn chôn chân. Tuy nhiên, bàn thắng của Văn Hậu cũng không thể giúp đội áo đỏ (đội hình của các cầu thủ dự bị) chiến thắng. Những cầu thủ mặc áo xanh là những người được ăn mừng cuối cùng.

Được biết, đến ngày 19/1/2020, SC Heerenveen mới bước vào trận đấu với Feyenoord tại giải quốc nội. Đây là trận đấu hết sức quan trọng khi đối thủ của Đoàn Văn Hậu cùng các đồng đội đang đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng, với 3 điểm nhiều hơn.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều