donald trump

tin tức về donald trump mới nhất

Ông Trump yêu cầu ‘lạ’ với TT Biden trước thềm thượng đỉnh với Putin
 

11/06/2021

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã gửi một bức thư chúc may mắn tới ông chủ Nhà Trắng Joe Biden tại cuộc gặp với nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin ở Geneva.

Ông Trump ra mắt trang web để giao tiếp với người ủng hộ
icon

Cựu Tổng thống Mỹ  Donald Trump, người có tài khoản bị chặn trên hầu hết các mạng xã hội đã cho ra mắt một trang web mà ông dự định sẽ giao tiếp với những người ủng hộ mình.

Cựu đặc vụ Anh cung cấp cho FBI hồ sơ mới về ông Trump
icon

Theo Telegraph, cựu sĩ quan Cục tình báo (MI6) của Anh, Christopher Steele, người thu thập bằng chứng chống lại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã cung cấp cho FBI hồ sơ thứ hai về ông Trump trong nhiệm kỳ tổng thống.

'Luật bất thành văn' trong dạy con của ông Donald Trump đem lại hiệu quả khiến cả thế giới ngưỡng mộ
icon

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trải qua 3 cuộc hôn nhân, có tất cả 5 người con, 3 trai và 2 gái. Rất nhiều người ngưỡng mộ cách giáo dục của ông Trump đối với các con của mình.

Ông Trump bị gửi hóa đơn đòi nợ đến tận nhà
icon

Theo Daily Mail, chính quyền thành phố Albuquerque lớn nhất ở bang New Mexico của Mỹ đã thuê những người đòi nợ để “theo sát” cựu Tổng thống Donald Trump.

Ông Trump mở lời về mối quan hệ với Tổng thống Putin
icon

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tin rằng ông và Tổng thống Putin có sự đồng cảm lẫn nhau.

Chuyên gia bình luận gì về cuộc khủng hoảng biên giới Mỹ - Mexico?
icon

Cuộc khủng hoảng ở biên giới phía Nam của Mỹ được kích hoạt bởi chính sách của Tổng thống Joe Biden, người đã hủy bỏ một số biện pháp cứng rắn từ chính quyền trước tình hình sẽ tiếp tục xấu đi trong những tháng tới.

Nhân viên cũ của ông Trump đối mặt với nguy cơ bị từ chối việc làm
icon

Theo Washington Post, các quan chức trong chính quyền của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đang phải đối mặt với việc bị từ chối việc làm.

Thân tín của ông Trump thành lập nhóm chống ông Biden
icon

Theo Washington Post, cựu Phó Tổng thống Mỹ, Mike Pence mới đây đã thông báo về việc thành lập một nhóm vận động để “chống lại” Tổng thống đương nhiệm Joe Biden.

Ông Trump tiếp tục bị Nhà Trắng điều tra
icon

Nhà Trắng sẽ thành lập một nhóm công tác để điều tra khả năng can thiệp của chính quyền Tổng thống thứ 45 Donald Trump vào các hoạt động nghiên cứu khoa học.

Ông Trump bất ngờ có kế hoạch thăm biên giới Mỹ với Mexico
icon

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây nói rằng, ông có kế hoạch thăm biên giới Mỹ với Mexico trong những tuần tới, nơi ông với tư cách là nguyên thủ quốc gia đã bắt đầu dựng bức tường biên giới.

Ông Trump phản ứng gì về sự cố của TT Biden?
icon

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã phản ứng về sự cố của nguyên thủ quốc gia đương nhiệm Joe Biden khi ông bị vấp ngã 3 lần khi bước lên máy bay.

Cựu cố vấn ông Trump nói gì về sự cố ‘vấp ngã’ của TT Biden?
icon

Ông Stephene Miller, cựu cố vấn cấp cao dưới thời Tổng thống Mỹ Donald Trump, coi sự cố vấp ngã 3 lần khi bước lên máy bay của người đứng đầu Nhà Trắng là mối đe dọa đối với an ninh quốc gia.

Ông Trump nói gì về tin đồn Meghan Markle tranh cử Tổng thống Mỹ?
icon

Mới đây, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng ông “không phải là một fan hâm mộ” của Meghan Markle, nhưng có thể cạnh tranh với cô trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2024.

Điều gì khiến ông Trump khó chịu hơn cả thất bại trong cuộc bầu cử?
icon

Mới đây, cô cháu gái bị ghẻ lạnh Mary Trump đã nói về người chú là cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump sau khi ông hết nhiệm kỳ.

Ông Trump cấm đảng Cộng hòa sử dụng tên mình để gây quỹ
icon

Politico dẫn lời một cố vấn của cựu lãnh đạo Mỹ cho hay, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã yêu cầu ba tổ chức lớn nhất của đảng Cộng hòa ngừng sử dụng tên của ông để gây quỹ.