Đòn ghen khủng khiếp trong trại nấm

Đi làm thuê cho trại nấm để kiếm tiền nuôi con nhỏ nhưng cô gái bất ngờ phải chịu đòn ghen khủng khiếp từ vợ ông chủ

 

 khi bị đánh đập, xé quần áo, cắt tóc và trói vào cây rồi bỏ mặc giữa trại nấm hoang vắng. Với cô, đó là những giây phút kinh hoàng nhất trong đời đã phải trải qua.

Theo trình bày của Nguyễn Thị Lan (1984, hiện trú tổ 208, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) thì chị có làm công cho trại nấm của ông Phan Xuân Huyền (trú thôn Đại La, xã Hòa Sơn, H. Hòa Vang, Đà Nẵng) từ vài tháng trước. Khi chị Lan làm việc tại cơ sở nấm của ông Huyền ở Hòa Cầm thì yên ổn, nhưng vào ngày 28-6-2014, chị được ông Huyền yêu cầu chuyển về thôn Đại La để dọn dẹp, sản xuất nấm. Trại nấm của ông Huyền tại đây nằm ở nơi heo hút, hoang vắng, cách xa nhà dân. Sau một ngày làm việc mệt nhọc, khi chị Lan chuẩn bị ra về thì ông Huyền nói ở lại uống xong ly nước chanh rồi về.

Chị Lan ngồi xuống chiếc bàn đá bên hông nhà nấm, chưa kịp uống ly nước chanh thì phát hiện từ ngõ có Nguyễn Thị Quý (1984) vợ ông Huyền đi vào. Một lát sau nữa là anh, em, ba mẹ của Quý cũng tới. Quý hỏi chị Lan: “Mày là ai?”. Bị hỏi bất ngờ, chị Lan chưa kịp trả lời thì ông Huyền đứng gần đó nói: “Người làm nấm”. Tuy vậy, Quý vẫn chất vấn chị Lan, rằng vì sao “tao hỏi mày không trả lời?”. Do có mâu thuẫn và cãi vã từ trước nên khi đó ông Huyền đã bạt tai Quý một cái. Thấy vậy, người nhà của Quý cầm cuốc lao vào đánh ông Huyền. Cả ba cùng giằng co cái cuốc, chị Lan thấy thế thì sợ hãi bỏ trốn ra sau nhà nấm.

Trong lúc cuộc giằng co đang diễn ra thì tiếp tục có một người phụ nữ nữa xuất hiện. Lúc này, một phụ nữ đôi co với ông Huyền, 2 người còn lại chuyển sang vây đánh chị Lan khi chị đang tìm cách lấy xe đi về. Sau khoảng vài phút thì tiếp tục có sự “chi viện” từ phía gia đình Quý. Lúc này, 4 người đã lao vào đánh chị Lan tới tấp, người thì giật tóc, người đánh vào mặt, vào bụng, mặc cho chị Lan van xin để mình được giải thích. Nhưng chị càng van xin càng bị đánh dữ hơn.

Đòn ghen khủng khiếp trong trại nấm - ảnh 1
Chị Nguyễn Thị Lan với mái tóc bị cắt sau trận đòn ghen.

Thấy “người làm công” bị đánh dữ dội, ông Huyền liền lao vào can ngăn, nhưng ông lại bị 2 người đàn ông khác ở “phe kia” vác gạch, đá tấn công khiến phải tháo chạy khỏi trại nấm thoát thân. Khi ông Huyền đi, chị Lan tiếp tục bị làm nhục. Lúc này, những người phụ nữ lao vào xé, lột sạch áo quần trên người chị lan. Chưa hả giận, họ tiếp tục trói chân, tay chị Lan rồi treo vào cành cây, sau đó dùng dao lam cắt tóc của chị. Sau khi phải gánh chịu trận đòn bất ngờ không có khả năng kháng cự, chị Lan chỉ biết khóc lóc, van xin trong nỗi sợ hãi.

Giữa trại nấm hoang vắng, xa nhà dân nên mọi sự cầu cứu của chị đều vô vọng. Sau hơn 1 giờ đồng hồ bị đánh đập, làm nhục, bị lột sạch quần áo và trói vào cây giữa trại nấm hoang vắng thì tới 19 giờ 30, chị Lan mới được một người phụ nữ lạ mặt tới cởi trói, giúp mặc lại quần áo. Người phụ nữ đó, theo chị Lan là người làm tại Hội Phụ nữ xã Hòa Sơn. Khi người phụ nữ lạ dìu chị Lan lên tới đường lớn thì vừa lúc đó CAX Hòa Sơn xuất hiện, đưa chị trở lại trại nấm lập biên bản, lấy lời khai.

Trao đổi với P.V Báo Công an TP Đà Nẵng ngày 23-10, thượng úy Trần Đình Hùng - Đội Điều tra Tổng hợp CAH Hòa Vang, người thụ lý vụ việc trên cho biết, qua giám định, chị Nguyễn Thị Lan bị thương tích 5%. Sau khi nhận được phản ánh, xem xét các yếu tố liên quan, Cơ quan CSĐT CAH Hòa Vang đã tiến hành khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Quý và em của Quý (trú tổ 140, Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu) về hành vi làm nhục người khác. Thượng úy Hùng cho biết thêm, nguyên nhân của vụ việc làm nhục được các đối tượng khai nhận do đánh ghen. Việc cắt tóc, xé áo quần, trói vào cây cũng nhằm mục đích để làm nhục. Hiện CAH Hòa Vang đang củng cố hồ sơ để chuyển sang VKSND H. Hòa Vang truy tố các đối tượng ra trước pháp luật.

Thành Nam/CADN

 

TIN LIÊN QUAN
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều