Đối tượng giết bé gái giấu xác dưới chậu cảnh lĩnh án chung thân

Sau khi bất cẩn để chậu cảnh đổ úp đè lên người bé 10 tuổi, người thợ đúc chậu không đưa nạn nhân đi cấp cứu mà lại ra tay sát hại rồi giấu xác để trốn tội.

Tại phiên tòa hình sự sơ thẩm ngày 28/6, TAND tỉnh Ninh Thuận đã tuyên xử hình phạt tù chung thân về tội giết người đối với với bị cáo Phan Minh Cường (SN 1963) trú ở phường Đô Vinh, TP Phan Rang - Tháp Chàm.

Theo hồ sơ vụ án, Pham Minh Cường hành nghề đúc chậu kiểng tại một thửa đất ở phường Bảo An, TP Phan Rang - Tháp Chàm. Vào tầm 13h30’ chiều ngày 6/8/2018, trong lúc Cường đang thao tác dựng một chậu kiểng có đường kính 1m trước khi úp xuống để quét sơn, thì nhìn thấy cháu bé Nguyễn Lê Can Đài (SN 2008) trú ở phường Bảo An, TP Phan Rang - Tháp Chàm đang đứng chơi gần đó, nên Cường kêu cháu bé nhặt giúp hai viên gạch để kê chậu.

Do Cường bất cẩn khi trượt tay nên chậu kiểng đổ úp xuống che chắn thân thể cháu Đài, vành chậu chèn ép đầu cháu bé.

Sau khi nâng chậu kiểng ra rồi bế cháu bé đưa vào căn chòi, Cường hoảng loạn khi nhìn thấy nạn nhân co giật, nhưng không đưa đi cấp cứu, mà lấy kéo nhọn đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong. Sau đó, Cường giấu xác nạn nhân bên dưới chậu kiểng, thu dọn hiện trường rồi đi uống trà.

 

Đến 17h chiều cùng ngày gia đình tìm kiếm mới phát hiện thi thể cháu Đài bên dưới chậu kiểng và đã báo cáo cho Công an địa phương. 

Sau khi vào cuộc khám nghiệm hiện trường và tử thi, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận tiến hành truy xét và đã xác định Phan Minh Cường là hung thủ sát hại cháu bé Nguyễn Lê Can Đài trước khi giấu xác.

Theo Công an nhân dân

TIN LIÊN QUAN
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều