Vợ quá “hiền” trong phòng ngủ khiến chồng phải đi... ăn vụng?

'Vợ quá “hiền” trong phòng ngủ nên tôi thích tìm cảm giác mới lạ. Đây là lý do không riêng tôi mà nhiều người đàn ông đưa ra viện cớ cho việc thi thoảng ra ngoài... đổi gió. Là đàn ông không một lần “ăn ngoài” không phải là đàn ông'.

“Bóc bánh trả tiền”- câu nói của nhiều bà vợ nhưng với cánh đàn ông chúng tôi hay gọi đổi gió, thay đổi không khí. Tôi cũng là một trong hàng triệu đàn ông đã từng thử cảm giác này. Ít người cảm thấy sợ sau lần đầu tiên, trừ vài gã ít kinh nghiệm để xảy ra sự cố.

Đó là quan điểm của độc giả Đàm Quốc (Hà Nội). Theo anh Quốc, vợ anh quá “hiền” trong phòng ngủ, đó là một trong những lí do chính khiến anh ra ngoài tìm cảm giác mới lạ. Infonet xin đăng lại những lí lẽ "biện minh" cho việc ăn vụng của anh!

----***---

Vợ hiền trong chuyện chăn gối có phải là lí do chính đáng để đàn ông... ăn vụng!? Nguồn Internet

Tôi và vợ cưới nhau được 18 năm nay. Vợ tôi là người rất hiền trong chuyện chăn gối. Cô ấy không bao giờ chủ động, không mạnh dạn trong chuyện ấy và nói chung việc sinh hoạt chăn gối với vợ... vô cùng tẻ nhạt. 

Sống với nhau được vài năm, lần đầu tiên tôi có cảm giác muốn thử với người đàn bà khác như thế nào. Những năm yêu nhau và cưới, tôi là người rất chung thủy và không biết đến người đàn bà nào khác ngoài vợ. Nhưng khi bắt đầu có suy nghĩ “cả đời chỉ biết đến một người là thiệt thòi” đã kích thích tôi muốn đi ăn vụng.

Tôi đi theo đám bạn bè cùng làm. Lúc ấy, gia đình tôi còn ở dưới vườn hoa Hà Đông, thật không khó chỉ cần ra Cầu Trắng (Hà Đông), lướt xe chậm chậm qua đó là có cả chục em nhào tới mời chào đi chơi. Tôi từng nghĩ bọn đàn ông đi với cave ngoài này thật là “rẻ tiền”, nhưng rồi chính tôi lại tự mình xếp hàng vào cùng với họ.

Thực ra, tôi đã có thể nói không với "bóc bánh trả tiền" ngay từ đầu nếu chuyện chăn gối của vợ chồng tôi không tẻ nhạt tới mức đến lịch thì lên. Vợ tôi, cô ấy luôn tỏ ra khó chịu khi chồng động vào người và tôi thì luôn luôn chủ động trong mỗi cuộc yêu.

Mỗi lần gần gũi, cô ấy cứ nằm như khúc gỗ trên giường. Ban đầu nhiều lúc chán nản, nhưng tôi nghĩ do vợ đang bận con thơ, sau sinh chuyện ấy chắc sẽ được cải thiện. Nhưng rồi mọi việc đâu vẫn hoàn đây, vợ tôi không có nhiều thay đổi bởi vợ chả có lần kinh nghiệm hay "ngón nghề" gì.

Có lần, tôi muốn thử cảm giác mới với người nào đó. Tôi dắt con Jupiter quèn ra đường, nhưng rồi tôi lại lao về nhà vì cảm giác... ghê ghê và không muốn làm mất mặt vợ con.

Có lần tôi lại nghĩ, hay thử chăn một em sinh viên (theo cách đàn ông gọi là rau sạch) xem như thế nào. Tôi đến phòng trọ của mấy cô em gái đang thuê ở khu Thanh Xuân. Nhưng rồi tôi lại nghĩ tới chuyện, nếu em gái của mình cũng bị thằng sở khanh nào xỏ mũi tôi cũng sẽ tức điên lên và không chịu nổi. Thế nên tôi đã từ bỏ ý định đó!

Rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến. Tôi bắt đầu được bạn rủ "tăng 2" trong lần liên hoan với nhóm bạn cũ. Tôi còn nhớ đó là năm 2005, có cậu bạn làm ở Móng Cái (Quảng Ninh) về Hà Nội rủ anh em đi nhậu. Nhậu xong, chúng tôi không đi quán hát mà tạt vào một khách sạn... hát tiếp. Tiếp chúng tôi là những cô gái trẻ, cao ráo và sexy khác hẳn với vợ ở nhà.

Ban đầu, tôi còn rụt rè xong được bạn bè đưa đẩy, sẵn hơi men trong người tôi cũng té nước theo mưa. Tôi vào guồng ngay lập tức với những điều mà bất cứ người đàn ông nào cũng vậy, theo một cách rất bản năng giống đực. Cảm giác quanh năm ở với vợ hiền, không bằng 1 phút với ở “gái hư” đúng như lời đồn. Từ đó, tôi bắt đầu có suy nghĩ mỗi tháng phải cho phép mình một lần đi... giải ngố.

 

Tuy nhiên, tôi cũng có chọn lọc cho mình chứ không phải ai cũng làm bừa. Tôi la cà vào các phòng chát Yahoo (sau này là la cà Zalo và Facebook) và tìm các nick name hấp dẫn trong các nhóm vui vẻ, sau đó làm quen và ra giá. 

Tôi và những người đàn bà qua đường đó vui vẻ đúng như câu "bóc bánh trả tiền". Tôi thỏa mãn với thói quen "bao nhiều tiền và được làm nhiều điều mà vợ mình không làm được". Tôi cứ sống như thế mấy năm trời liền. Vợ tôi không hay biết gì vì tiền lương hàng tháng tôi đưa đủ, cơm nhà tôi vẫn không bỏ bao giờ. Thậm chí, vợ tôi còn khen tôi không còn đi nhậu với bạn bè nữa nhưng thực ra là tôi dành thời gian cho gái làng chơi.

Chỉ đến khi, ở công ty tôi có một người bỗng nhiên đột tử. Khi chết mọi người mới tá hỏa anh ta đi “đá gà” và nhiễm HIV. Lúc đó, tôi lo sợ thực sự. Bao lần tôi cho rằng, “rau sạch” không cần bảo hộ. Tôi vội tới một trung tâm xét nghiệm HIV, kết quả test nhanh âm tính. Bác sĩ tư vấn tôi làm thêm các xét nghiệm giang mai, viêm gan B… Tôi gật đầu làm hết với nỗi lo mình đã dính.

May mắn, tất cả đều âm tính. Tuy nhiên, thời gian cửa sổ 3 tháng chờ kết quả HIV, tôi sống như trên đống lửa. Thế rồi tôi thở phào khi mình không bị gì. Tuy nhiên, trong thời gian tôi âm thầm đi kiểm tra sức khỏe, tôi gặp một người đàn ông giống mình.

Anh ta kể cũng giống tôi, thích đổi gió vì vợ quá hiền. Nhưng không may mắn như tôi, anh ta không biết từ bao giờ mình đã mang căn bệnh sùi mào gà. Toàn bộ “của quý” của anh ta như chùm hoa lơ. Anh ta chỉ cho tôi xem những chỗ phải cắt bỏ, điều trị như thế nào. Những hình ảnh của anh bạn khám cùng khiến tôi đã không nuốt nổi cơm cả tháng trời.

Sau lần khám đó, tôi không còn muốn đổi gió nữa. Bạn bè thì cho rằng, tôi qua cái tuổi ham muốn cái mới dù vẫn đôi lần gọi điện rủ đi. Tuy nhiên, ở góc độ nào đó thì tôi nghĩ, đàn ông bóc bánh trả tiền một phần do lỗi của chị em. Vợ như con mèo trong phòng ngủ mãi cũng nhàm chán.

Đôi khi, chị em nên thay đổi cho chuyện yêu thêm mới mẻ để giữ chồng. Đó cũng là cách "hâm nóng, làm mới tình yêu". Có như vậy, cuộc sống vợ chồng mới trọn vẹn thay vì chồng phải ra ngoài ngoại tình hay bóc bánh trả tiền như tôi!

 

Đàm Quốc (Hà Nội)
Chủ đề :

tin tức

 
List comment
 
Kéo nhau đến tắm ở hồ cấp nước nhà máy nước sạch
icon

Một số thanh niên kéo nhau đến tắm tại hồ nước đầu nguồn cấp cho nhà máy nước sạch ở Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh khiến người dân bức xúc.

 
17 năm lái phà vượt sông Ninh Cơ, ngày mai tôi về cùng vợ nuôi trồng thủy sản
icon

Không còn được lái những chuyến phà đưa người dân 2 huyện Nghĩa Hưng, Hải Hậu qua sông Ninh Cơ nữa, nhưng người lái phà suốt 17 năm qua vẫn vui mừng phấn khởi vì quê hương mình đã có cây cầu khang trang, đẹp đẽ, thỏa mong ước bao năm.

 
Cầu Thịnh Long hoạt động, người dân bớt vất vả hơn, du lịch Nam Định thêm cơ hội phát triển
icon

Ngày mai (28/5), cầu Thịnh Long chính thức đi vào hoạt động sau hơn 2 năm thi công. Trước ngày cầu khánh thành, rất nhiều người dân hiếu kỳ đã tới đây chiêm ngưỡng cây cầu hiện đại nối hai bờ sông Ninh Cơ. 

 
Thời tiết ngày 28/5: Đà Nẵng hết nắng nóng, 2 ngày sau xuất hiện trở lại
icon

Theo dự báo của Đài Khí tượng thủy văn Trung Trung bộ, từ ngày mai, 28/5, khả năng tình trạng nắng nóng tại TP Đà Nẵng sẽ kết thúc. Tuy nhiên, từ ngày 30/5, nắng nóng diện rộng tại Đà Nẵng sẽ xuất hiện trở lại.

 
Hà Tĩnh: Khởi tố, bắt tạm giam tài xế hất CSGT lên nắp capo bỏ chạy 4km
icon

Ngày 27/5, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Trần Trọng Phi về tội “Chống người thi hành công vụ”.

 
Xóa sổ hộ khẩu thì đơn giản, giải quyết các thủ tục liên quan có dễ?
icon

27 thủ tục hành chính đang được quy định trong các văn bản dưới luật yêu cầu phải có Sổ hộ khẩu, Sổ tạm trú. Việc xóa sổ hộ khẩu sẽ mang lại lợi ích gì? Giải quyết những vấn đề liên quan như thế nào?

Xử vụ hỗn chiến 8 người thương vong: 8 bị cáo bị tuyên 146 năm tù
icon

Sau khi nghe tiếng súng nổ, nhóm của bà Phượng đã lao vào tấn công khiến 8 người trong nhóm của Hà “đen” thương vong.

Tài xế hất CSGT lên nắp capo rồi bỏ chạy, Chủ tịch xã 'hơi bất ngờ'
icon

Bị dừng phương tiện để kiểm tra hành chính, tài xế taxi đã nhấn ga bỏ chạy, chiếc xe lao thẳng vào một chiến sỹ CSGT khiến người này phải bám vào capo. Sau khi bị truy đuổi khoảng 5km, tài xế xe taxi mới chịu dừng lại.

Có một 'thị trấn Hàn Quốc' giữa lòng Hà Nội, cảnh đẹp như phim, 'xịn' từ đồ ăn đến nhân viên phục vụ
icon

Giữa những khu phố lớn đông đúc ở Hà Nội lại có một con ngõ nhỏ xinh mang đậm phong cách Hàn Quốc khiến ai một lần đến rồi sẽ phải thích mê.

Agribank chi nhánh Lâm Đồng II bàn giao công trình điện 'thắp sáng đường quê'
icon

Agribank Chi nhánh Lâm Đồng II phối hợp với Hội nông dân tỉnh Lâm Đồng và các ngành chức năng địa phương tổ chức bàn giao công trình điện “Thắp sáng đường quê” tại thôn Đạ Hòng và thôn Ka Sá, xã Gia Bắc, huyện Di Linh.