VietinBank ủng hộ tỉnh Hải Dương 5 tỷ đồng phòng, chống dịch

Ngày 17/8/2020, VietinBank trao tặng 5 tỷ đồng cho tỉnh Hải Dương để phòng, chống dịch.
VietinBank ủng hộ tỉnh Hải Dương 5 tỷ đồng phòng, chống dịch
VietinBank ủng hộ tỉnh Hải Dương 5 tỷ đồng phòng, chống dịch COVID-19

Trước diễn biến mới và phức tạp của tình hình dịch bệnh trên địa bàn, ngày 15/8, UBND TP Hải Dương đã ra thông báo về việc áp dụng bổ sung các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn thành phố. Theo đó, thiết lập vùng cách ly y tế toàn thành phố Hải Dương ở mức độ cao hơn với các biện pháp quyết liệt để dập dịch.

Phát huy tinh thần “tương thân tương ái” và trách nhiệm với cộng đồng, VietinBank đã quyết định ủng hộ 5 tỷ đồng cho tỉnh Hải Dương nhằm tăng cường năng lực y tế, tiếp sức cho Hải Dương trong công tác phòng, chống dịch. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện mong muốn của VietinBank trong việc chung sức đồng lòng cùng Chính phủ, người dân cả nước phòng, chống dịch bệnh.

Được biết, trong thời qua qua, tại địa phương, VietinBank Hải Dương cũng đã trao tặng nhiều phần quà thiết thực ủng hộ TP Hải Dương và các phường, các huyện nơi có các phòng giao dịch của Chi nhánh đóng trên địa bàn.

Ông Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động VietinBank đã quan tâm, hỗ trợ kịp thời cho tỉnh Hải Dương trong giai đoạn phòng chống dịch trên địa bàn đang có những diễn biến phức tạp. Phó Chủ tịch tỉnh Hải Dương cũng nhấn mạnh: Toàn bộ sự ủng hộ của VietinBank sẽ được sử dụng để mua bộ KIT xét nghiệm và các vật dụng y tế góp phần nâng cao năng lực y tế phòng, chống dịch bệnh của tỉnh Hải Dương.

 

Với vị thế là Ngân hàng thương mại nhà nước lớn, hàng đầu Việt Nam, VietinBank luôn là đơn vị tiên phong trong các hoạt động chung tay chia sẻ trách nhiệm xã hội, gắn sự phát triển của ngân hàng với tình hình kinh tế - xã hội của đất nước và sự phát triển bền vững của người dân.

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Y tế và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về công tác phòng chống dịch, VietinBank đã ủng hộ 10 tỷ đồng để mua sắm vật dụng, thiết bị y tế cho Bộ Y tế; tài trợ 05 máy thở đặc biệt cho Bệnh viện Bạch Mai; đóng góp 08 tỷ đồng về Công đoàn Ngân hàng Việt Nam… Đặc biệt, VietinBank đã tích cực triển khai “Ngân hàng gạo nghĩa tình” trên toàn quốc với mức kinh phí hỗ trợ gần 2 tỷ đồng với 26.000 suất gạo trao tận tay đến những người dân có cuộc sống khó khăn. Mới đây nhất, VietinBank đã trao tặng 10 tỷ đồng ủng hộ Đà Nẵng và Quảng Nam để phòng, chống dịch.

VietinBank cũng nghiêm túc triển khai kịp thời, có hiệu quả các chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước nhằm duy trì hoạt động kinh doanh ổn định trước các diễn biến bất lợi của thị trường, chia sẻ với những khó khăn của khách hàng chịu ảnh hưởng do dịch bệnh. Không chỉ tích cực hỗ trợ cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn/giảm lãi vay, tạm thời giữ nguyên nhóm nợ cho khách hàng theo Thông tư 01/2020/TT-NHNN, VietinBank còn thực hiện nhiều ưu đãi lãi suất và phí cho khách hàng.

Anh Thư

 
List comment
 
 
Triệu quà tặng hấp dẫn cùng trải nghiệm thế giới 'mật vụ' với Heineken James Bond
icon

250 lượng vàng 9999 cùng hàng triệu phần quà hấp dẫn đang chờ đợi những khách hàng may mắn đầu tiên của chương trình “Khám phá quà tặng 007 khi bật nắp” cùng phiên bản giới hạn Heineken James Bond.

 
 
Sợ kinh tế đêm vì... loa kẹo kéo?
icon

Thực ra người dân không ngại tiếng ồn trong các cửa hàng mà sợ sự ồn ào di động của loại loa kẹo kéo mở hết công suất...

 
 
Bắt giữ nhóm thanh niên 'hack' tài khoản Facebook lừa đảo, chiếm đoạt tài sản
icon

Sau khi lừa người dùng để chiếm đoạt tài khoản, mật khẩu Facebook, Trung cùng đồng bọn mạo danh chủ tài khoản, nhắn tin lừa đảo, mượn tiền những người thân quen với nạn nhân.

 
 
Lào Cai: Bất ngờ quạt trần rơi khiến 1 học sinh bị thương
icon

Một chiếc quạt trần đang quay bất ngờ rơi xuống trong giờ ra chơi khiến một học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng (Lào Cai) bị thương ở trán.

 
 
2 thầy giáo trình bày lý do chở gỗ pơ mu quý hiếm không rõ nguồn gốc
icon

Công an huyện Krông Bông (Đắk Lắk) đang xác minh làm rõ vụ việc 2 thầy giáo công tác tại trường tiểu học Giang Hanh chở gỗ không rõ nguồn gốc.

 
 
Từ đêm nay quán ăn ở Đà Nẵng được mở cửa trở lại, học sinh chuẩn bị đến trường
icon

Các nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống ở Đà Nẵng được hoạt động trở lại từ 0h ngày 11/9. Học sinh các trường THPT, THCS, trung tâm giáo dục thường xuyên bắt đầu đi học lại từ thứ Hai tuần tới (14/9/2020).

 
Hai cô gái bán dâm 350 lượt trong một tháng
icon

Qua kiểm tra sổ sách ghi chép, hai nữ nhân viên quán cà phê chòi lá bán dâm đến 350 lần.

 
Ôm 2 con nhỏ cố tự tử, người cha có phạm tội giết người?
icon

Với hành vi cố ý nhảy xuống sông và ôm theo 2 con nhỏ nhảy, người cha có thể sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội giết người theo Khoản 1 Điều 123 Bộ luật Hình sự.

 
Công an Quảng Bình bắt 2 đối tượng đưa người trốn sang Úc trái phép
icon

Công an tỉnh Quảng Bình vừa bắt 2 đối tượng và triệt phá đường dây tổ chức đưa người trốn đi nước ngoài trái phép

 
Cục CSGT: 'Không cộng dồn điểm bằng lái sang năm sau'
icon

Điểm cấp cho giấy phép lái xe năm trước không được cộng dồn cho năm sau. Cục CSGT sẽ đề nghị áp dụng chính sách bảo hiểm có giá thấp hơn cho tài xế ít vi phạm.