Cán bộ và người lao động ở Đắk Nông không được đến hoặc về Đắk Lắk trong 14 ngày

Tỉnh Đắk Nông vừa có văn bản hỏa tốc quy định từ ngày mai (29/10), cán bộ và người lao động không được đến hoặc về tỉnh Đắk Lắk trong vòng 14 ngày để phòng, chống dịch Covid-19.

Thông tin từ UBND tỉnh Đắk Nông cho biết, ngày 28/10, bà Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ký ban hành văn bản hỏa tốc về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại tỉnh Đắk Lắk.

Theo văn bản này, tất cả cán bộ và người lao động của tỉnh Đắk Nông không được đến/về tỉnh Đắk Lắk trong vòng 14 ngày tới, ngoại trừ trường hợp đặc biệt đi công tác hoặc được sự đồng ý của cơ quan có thẩm quyền. Quy định này có hiệu lực từ ngày mai, 29/10.

Cán bộ và người lao động ở Đắk Nông không được đến hoặc về Đắk Lắk trong 14 ngày
Đắk Nông sẽ tăng cường kiểm tra tại chốt kiểm dịch cầu 14.

Tỉnh Đắk Nông sẽ tăng cường công tác kiểm soát dịch chặt chẽ tại chốt kiểm soát cầu 14, nối liền 2 tỉnh Đắk Lắk - Đắk Nông.

 

Theo tìm hiểu của PV, hiện nay, tỉnh Đắk Nông là địa phương có nhiều cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc tại đây nhưng lại có gia đình, nhà cửa tại tỉnh Đắk Lắk và thường về nhà vào chiều thứ 6 mỗi tuần.

Đắk Lắk đang thiếu thuốc chữa trị cho bệnh nhân mắc Covid-19 nặng

Đắk Lắk đang thiếu thuốc chữa trị cho bệnh nhân mắc Covid-19 nặng

Tối nay (25/10), BS Nguyễn Đại Phong, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên (Đắk Lắk) xác nhận, đơn vị này đang thiếu thuốc để điều trị cho bệnh nhân mắc Covid-19 nặng.

Sông Cài

 
List comment
 
 
Hai lời khẳng định ở tuyển U23 Việt Nam trong trận thắng U23 Indonesia
icon

Tiến Linh đã cho thấy đẳng cấp và sự khác biệt trong trận thắng của U23 Việt Nam trước U23 Indonesia.

 
 
5 cá thể mèo rừng quý hiếm bị nuôi nhốt trái phép được cứu hộ kịp thời, chăm sóc khỏe mạnh rồi thả về tự nhiên
icon

Một gia đình 5 cá thể mèo rừng nguy cấp, quý hiếm vừa được cơ quan chức năng phối hợp cứu hộ, đưa về chăm sóc trước khi thả về tự nhiên.

 
 
Xuống cấp nghiêm trọng, Công viên nổi tiếng ở Hà Nội thành nơi người dân vô tư bắt cá
icon

Công viên Cầu Giấy và Công viên Thống Nhất (ở Hà Nội) đang ngày càng xuống cấp nghiêm trọng, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho người dân vào dạo chơi, tập thể dục, đặc biệt là trẻ em.

 
 
Nam thanh niên khai lý do tưới xăng đốt tiệm Internet ở TP Thủ Đức
icon

Bị hack tài khoản, nam thanh niên mang xăng đến tưới và châm lửa đốt tiệm Internet ở TP Thủ Đức.

 
 
Vụ cháy khiến 3 người bị thương: Nghi án chồng đổ xăng đốt phòng ngủ
icon

Nghi do mâu thuẫn gia đình, người chồng tưới xăng vào phòng ngủ của hai vợ chồng rồi châm lửa đốt, khiến 2 vợ chồng và bố đẻ vào ứng cứu bị bỏng nặng.

 
 
Cận cảnh hốc đá ở vực sâu Yên Tử nơi người phụ nữ sống sót qua 7 ngày
icon

Những hình ảnh mới nhất về điểm rơi, nơi mắc kẹt, kỹ năng sinh tồn dưới vực sâu của bà Liên vừa được Ban quản lý Di tích và Rừng quốc gia Yên Tử cung cấp, khá trùng khớp với lời kể của nạn nhân.

 
Vụ nam y sĩ xé áo blouse vứt trước cổng trạm y tế: Sở Y tế đã có kết luận, đang hoàn thiện hồ sơ xử lý
icon

Nam y sĩ từng xé áo blouse rồi vứt trước cổng thuộc Trạm Y tế xã Cư Né, huyện Krông Búk (Đắk Lắk) gây xôn xao dư luận vừa bị Sở Y tế tỉnh này ra kết luận không hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2021.

 
Người dân chen chân check-in với 'phượng nửa mùa' tại Vũng Tàu
icon

Hè về, TP biển Vũng Tàu lại được nhuộm đỏ bởi màu phượng vĩ. Năm nay, nơi đây càng thu hút du khách hơn bởi cây “phượng nửa mùa” độc lạ.

 
Gần 400 xe tay ga 'độ' tụ tập chờ 'đi bão' sau trận đấu của U23 Việt Nam
icon

Nhóm thanh thiếu niên tụ tập với hàng trăm xe tay ga 'độ' ở TP Thủ Đức (TPHCM) chờ 'đi bão' sau trận đấu của U23 Việt Nam.

 
Tưới xăng phóng hỏa tiệm game hàng chục người bên trong, tội hủy hoại tài sản hay giết người?
icon

Liên quan đến vụ tiệm game ở TP.HCM bị tưới xăng phóng hỏa, theo luật sư, hành vi của đối tượng có thể phải chịu trách nhiệm về Tội Giết người không thành.