Quảng Nam: Phát hiện thi thể nữ nhân viên căng tin mất tích 10 ngày trước

Thi thể người phụ nữ 43 tuổi (quê ở Quảng Trị) mất tích từ ngày 11/10 vừa được tìm thấy sáng nay dưới kênh thoát nước ở phường Phước Hòa, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Sáng 22/10, UBND phường Phước Hòa (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) cho biết vừa phát hiện một thi thể tại kênh thoát nước trên đường Điện Biên Phủ.

Khoảng 5h cùng ngày, người dân phát hiện một thi thể còn mặc áo mưa nằm dưới kênh thoát nước đường Điện Biên Phủ. Qua xác minh, danh tính nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Mỹ D. (SN 1977, quê tỉnh Quảng Trị).

Quảng Nam: Phát hiện thi thể nữ nhân viên căng tin mất tích 10 ngày trước
Người dân tập trung xem lực lượng chức năng tìm kiếm người phụ nữ mất tích.

Theo người thân, bà D. là nhân viên làm việc ở căng tin của một bệnh viện trên địa bàn TP Tam Kỳ và đang ở nhà anh trai tại phường An Mỹ, TP Tam Kỳ.

Khoảng 4h30 ngày 11/10, bà D. mặc áo mưa lội bộ từ nhà anh trai đến chỗ làm do các tuyến đường bị ngập sâu. Đến tối cùng ngày, gia đình không thấy bà D. trở về nên trình báo cơ quan chức năng.

 
Quảng Nam: Phát hiện thi thể nữ nhân viên căng tin mất tích 10 ngày trước
Lực lượng cứu nạn cứu hộ lặn tìm tung tích bà D.

Qua camera an ninh nhà người dân, công an xác định tối 11/10, bà D. mặc áo mưa đi bộ đến kênh thoát nước trên đường Điện Biên Phủ thì mất hút. Nghi ngờ nạn nhân đã rơi xuống kênh, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã lặn tìm nhưng không có kết quả.

Mãi đến sáng nay thi thể của bà D. được người dân phát hiện và báo cho chính quyền, sau đó được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Sơn Tùng

 
List comment
 
 
VietinBank chung tay cùng đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả bão lũ
icon

Ngay sau khi các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên đối mặt với bão lũ, VietinBank đã chủ động chỉ đạo các chi nhánh, đơn vị trên địa bàn triển khai công tác phòng chống bão lụt và hỗ trợ người dân, doanh nghiệp khắc phục hậu quả do mưa lũ.

 
 
Đắk Lắk: Ngập nặng sau mưa lũ, hàng trăm hộ dân khu lòng hồ bị cô lập
icon

Do ảnh hưởng của bão số 12, nhiều tuyến đường bị chia cắt làm hàng trăm hộ dân ở tỉnh Đắk Lắk bị cô lập.

 
 
Quảng Nam: Sạt lở núi kinh hoàng, một người mất tích
icon

Chiều 11/11, UBND xã Trà Tân (huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ sạt lở núi làm một người mất tích.

 
 
Bình Định: Lũ đột ngột đổ về trong đêm, đê nứt lớn, giao thông chia cắt
icon

Lũ bất ngờ dâng cao trong đêm khiến hàng trăm hộ dân bị ngập nước. Nhiều tuyến đường ở Bình Định biến thành sông, giao thông chia cắt.

 
 
Metro số 1 bị lệch đầu dầm, có nguy cơ mất an toàn
icon

Gối cao su sử dụng cho dầm cầu cạn tuyến metro số 1 bị rơi ra khỏi đá kê khiến đường ray hư hỏng và còn gây nguy cơ làm giảm khả năng chịu lực, tuổi thọ công trình.

 
 
1 người mất tích ở Phú Yên sau bão số 12
icon

Bão số 12 đổ bộ vào tỉnh Phú Yên làm 8 nhà bị sập, hư hỏng và tốc mái; 1 trường hợp mất tích do nước cuốn trôi.

 
Mưa lớn uy hiếp dân cư lòng hồ thủy lợi Krông Pắk Thượng, Đắk Lắk
icon

Do ảnh hưởng của bão số 12 các huyện phía Đông của tỉnh Đắk Lắk như M’Đrắk, Krông Bông đang bị ảnh hưởng nặng nề, nhiều tuyến đường bị chia cắt, hoa màu ngập chìm trong nước.

 
Đắk Nông: Bãi nhiệm Tổ trưởng dân phố giả chữ ký phát sai gạo cứu đói
icon

Người dân đã thống nhất bãi nhiệm vị tổ trưởng tổ dân phố giả chữ ký, phát gạo cứu đói sai đối tượng để bầu người khác có uy tín, trách nhiệm hơn thay thế.

 
Đắk Lắk: Mưa lớn, nhiều tuyến đường bị chia cắt, hàng trăm hộ dân phải di dời khẩn cấp
icon

Từ tối 9/11 đến ngày 10/11, do ảnh hưởng của bão số 12, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk xuất hiện mưa lớn khiến nhiều tuyến đường bị hư hỏng, hàng trăm hộ dân phải di dời khẩn cấp.

 
Cô gái bùng 150 mâm cỗ cưới ở Điện Biên không bị xử phạt
icon

Công an xác định U. không có dấu hiệu vi phạm hình sự nên không khởi tố và cũng không xử phạt hành chính cô ta.