Mưa to hàng nhiều giờ, kẹt xe khủng khiếp tại TP.HCM

Cơn mưa kéo dài hàng nhiều giờ đồng hồ tại TP.HCM đã khiến nhiều tuyến đường trên toàn thành phố ngập lụt, hàng nghìn xe máy nhích từng tí một trong giờ tan tầm vào chiều tối 26/8.
Mưa to hàng nhiều giờ, kẹt xe khủng khiếp tại TP.HCM - ảnh 1

Kẹt xe khủng khiếp tại vòng xoay Lăng Cha Cả (Q. Tân Bình)

Những vị trí giao thông kẹt cứng, nghiêm trọngkhiến hàng nghìn phương tiện “chôn chân” như vòng xoay Lăng Cha Cả (Q. Tân Bình), đường quanhkhu vực sân bay Tân Sơn Nhất và nút giao thông ngã tư Hàng Xanh (Q. Bình Thạnh)

Mưa to hàng nhiều giờ, kẹt xe khủng khiếp tại TP.HCM - ảnh 2

Nước ngập lênh láng tại nhiều tuyến đường sau cơm mưa lớn

Tại đường Điện Biên Phủ và Xa lộ Hà Nội xuấthiện những điểm ngập úng quá ngang đầu gối như gần cầu Rạch Chiếc nối với trạmthu phía Xa lộ Hà Nội. Tại những điểm ngập này, nhiều phương tiện đã bị chếtmáy, buộc phải dắt bộ để lưu thông dưới trời mưa, ách tắc. 

Giao thông trên dọc2 tuyến đường này bị ách tắc nghiêm trọng ở nút giao vòng xoay Hàng Xanh, nơi tỏavề Bến xe miền Đông và hướng về Q. Thủ Đức, TP.HCM.  Đến hơn 19h, mưa đã ngớt, tình trạng giaothông dần được cải thiện.

Ùn tắc giao thông nghiêm trọng nhất nằm ở nútthắt giao thông Lăng Cha Cả, hướng xe từ sân bay đi ra. Hàng nghìn chiếc ô tô,xe máy nối đuôi nhau “chết đứng”. Nhiều tài xế xuống xe bất lực.

Dưới đây hình ảnh ngập,kẹt xe khủng khiếp PV Infonet ghi lại được:

 
Mưa to hàng nhiều giờ, kẹt xe khủng khiếp tại TP.HCM - ảnh 3

Cơn mưa đúng vào giờ tan tầm càng làm trầm trọng thêm tình trạng kẹt xe

Mưa to hàng nhiều giờ, kẹt xe khủng khiếp tại TP.HCM - ảnh 4

Hàng nghìn phương tiện nhích từng tí một tạivòng xoay Lăng Cha Cả

Mưa to hàng nhiều giờ, kẹt xe khủng khiếp tại TP.HCM - ảnh 5
Mưa to hàng nhiều giờ, kẹt xe khủng khiếp tại TP.HCM - ảnh 6
Mưa to hàng nhiều giờ, kẹt xe khủng khiếp tại TP.HCM - ảnh 7

Mưa làm nhiều tuyến phố ngập như sông như đường D2, Đinh Bộ Lĩnh, Xô Viết Nghệ Tĩnh (Q. Bình Thạnh), Xa lộ Hà Nội đoạn gần cầu Rạch Chiếc....

Mưa to hàng nhiều giờ, kẹt xe khủng khiếp tại TP.HCM - ảnh 8

Nhiều xe bị chết máy phải đẩy, dắt bộ

Mưa to hàng nhiều giờ, kẹt xe khủng khiếp tại TP.HCM - ảnh 9

Và một số em học sinh đi xe đạp phải đứng trên vỉa hè, chờ nước rút

Nguyễn Tuấn
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Miền Bắc và Bắc Trung Bộ nắng nóng 42 độ C
icon

Dự báo, từ ngày 23-24/6, Bắc Bộ và Trung Trung Bộ có nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-40 độ, có nơi 41-42 độ; nắng nóng sẽ dịu dần từ ngày 25/6.

 
 
Hành vi của thám tử tư vụ bắt cóc, cướp 35 tỷ của doanh nhân
icon

Giữa tháng 5, một nhóm kinh doanh tiền điện tử thua lỗ đã thuê thám tử, xã hội đen theo dõi một doanh nhân để bắt cóc, uy hiếp nạn nhân, cướp 35 tỷ đồng. Vụ việc gây chấn động vì có bàn tay của thám tử tư

 
 
Chỉ số tia tử ngoại ở Đà Nẵng hôm nay rất cao
icon

Theo Đài Khí tượng thủy văn Trung Trung bộ, ngày hôm nay (22/6), chỉ số tia UV (tia cực tím, tia tử ngoại) ở Đà Nẵng có giá trị từ 8 - 9 với mức ảnh hưởng nguy cơ gây hại rất cao đối với cơ thể con người.

 
 
'Tè bậy' nơi công cộng: Phạt nặng bằng cách này sẽ không ai dám 'tiểu đường'
icon

Ở Singapore, người tiểu bậy có thể bị phạt lên đến 1.000 SGD. Chẳng nói đâu xa, khi thực hiện Nghị định 100, phạt nặng và “bêu tên” tài xế uống rượu bia, người dân có ý thức hơn hẳn…

 
 
Vì sao xe khách giường nằm liên tục cháy?
icon

Việc lắp thêm các thiết bị điện không theo thiết kế của nhà sản xuất là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây cháy, nổ xe giường nằm.

 
 
Nhật thực kỳ thú kéo hàng trăm người Hà Nội ra khỏi nhà để chiêm ngưỡng, bất chấp nắng nóng gay gắt
icon

Chiều nay 21/6, hiện tượng nhật thực hiếm đã 'lôi' được hàng trăm người dân ra khỏi nhà, bất chấp nắng nóng để theo dõi hiện tượng thiên nhiên chục năm mới lặp lại này

 
Nắng nóng gay gắt còn kéo dài bao nhiêu ngày?
icon

Dự báo của TTKTTV TƯ cho biết, nắng nóng gay gắt ở Bắc và Trung Bộ sẽ còn xảy ra từ ngày 22-24/6 với nền nhiệt có nơi trên 39 độ C. Riêng Bắc và Trung Trung Bộ nền nhiệt có nơi 41-42 độ.

 
Hình ảnh đầu tiên về nhật thực hình khuyên hiếm gặp ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên
icon

Khoảng 14h, tại Hà Nội diễn ra hiện tượng nhật thực với tỉ lệ che phủ Mặt trời đạt mức 20%....

 
Hà Nội: Hàng phong trổ lá xanh tươi giữa hè nắng gắt
icon

Giữa hè nắng gay gắt, hàng phong lá đỏ trên đường Nguyễn Chí Thanh và Trần Duy Hưng sau thời gian trơ trụi khẳng khiu đã bật lá xanh non, dần thích nghi với khí hậu Hà Nội.

 
Nhà báo cần ứng xử chuẩn mực trên mạng xã hội
icon

Thời gian qua, trên mạng xã hội tồn tại rất nhiều thông tin không được kiểm chứng, sai lệch, giả mạo, tác động mạnh lên đời sống, làm người dân hoang mang. Nhà báo với vai trò định hướng dư luận xã hội phải có cách ứng xử chuẩn mực.