Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc trở rét

Theo Trung tâm DBKTTV TƯ, các tỉnh miền Bắc từ đêm 24/11 trời trở rét.
Hiện nay, ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. 

Dự báo khoảng sáng ngày 24/11, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc và khu Đông Bắc Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ở Bắc Bộ có mưa vài nơi; các tỉnh ven biển Bắc và Trung Trung Bộ có mưa rải rác. Gió đông bắc trong đất liền lại mạnh lên cấp 2 - 3, vùng ven biển cấp 3 – 4; Ở vịnh Bắc Bộ và khu vực phía Bắc Biển Đông từ chiều ngày 24/11 gió đông bắc mạnh lên cấp 6, cấp 7, giật cấp 8, cấp 9. Biển động mạnh.

 
Dự báo thời tiết 10 ngày tới (22/11 - 1/12):

Phía Tây Bắc Bộ
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc trở rét - ảnh 1

Ngày 22, ngày 23, nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. 
Từ ngày 24 đến ngày 26, nhiều mây, có mưa nhỏ rải rác trong ngày 24, sau có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây, hửng nắng. Gió nhẹ. Trời rét trong ngày 24, sau đêm và sáng trời rét. 
Từ ngày 27/11 đến ngày 01/12, nhiều mây, có mưa nhỏ rải rác trong ngày 27, ngày 28, sau có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Trời rét. 


Phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc trở rét - ảnh 2

Ngày 22, ngày 23, nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ và sương mù rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3. Đêm và sáng trời rét. 
Từ ngày 24 đến ngày 26, nhiều mây, có mưa nhỏ rải rác trong ngày 24, sau có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây, hửng nắng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. Trời rét trong ngày 24, sau đêm và sáng trời rét. 
Từ ngày 27/11 đến ngày 01/12, nhiều mây, có mưa nhỏ rải rác trong ngày 27, ngày 28, sau có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 3. Trời rét. 

Các Tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc trở rét - ảnh 3

Ngày 22 nhiều mây, có mưa và mưa nhỏ rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 3. Phía bắc đêm và sáng trời rét. 
Từ ngày 23 đến ngày 27, nhiều mây, có mưa rào vài nơi, riêng phía nam ngày 24, ngày 25, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây bắc cấp 2, cấp 3. 
Từ ngày 28/11 đến ngày 01/12, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 3. Phía bắc đêm và sáng trời rét. 

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc trở rét - ảnh 4

Ngày 22, nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 3. 
Từ ngày 23 đến ngày 27, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, riêng phía bắc ngày 24, ngày 25 có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. 
Từ ngày 28/11 đến ngày 01/12, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc cấp 3. 

Tây Nguyên
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc trở rét - ảnh 5

Từ ngày 22/11 đến ngày 01/12, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3.

Nam Bộ
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc trở rét - ảnh 6

Ngày 22 đến ngày 23, nhiều mây có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. 
Từ ngày 24/11 đến ngày 01/12, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. 

 


Đ.L
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Đà Nẵng: Tự ý thay aptomat của điện lực để thi công khách sạn
icon

Ngày 30/6, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) cho biết vừa chuyển hồ sơ đến Sở Công thương Đà Nẵng để xử lý theo quy định đối với 02 trường hợp tự ý thay thế thiết bị điện của điện lực

 
 
Dự báo thời tiết hôm nay 30/6: Hà Nội vẫn nắng nóng gay gắt
icon

Dự báo thời tiết hôm nay 30/6/2020: Bắc Bộ có nơi nắng nóng gay gắt 36-38 độ; các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Trị nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-39 độ, có nơi trên 39 độ.

 
 
Xuyên đêm dập lửa, cứu rừng phòng hộ
icon

Liên tiếp các vụ cháy rừng ở huyện Diễn Châu (Nghệ An) và  Hương Sơn (Hà Tĩnh) trong thời tiết hanh khô, nắng nóng. Hàng ngàn người đã được huy động để dập lửa, cứu rừng xuyên đêm.

 
 
Bắt kẻ giả danh bác sĩ BV Bạch Mai lừa đảo chữa bệnh bằng phương pháp mới
icon

Hồng giả danh bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai, lén chụp hồ sơ bệnh án của bệnh nhân, sau đó lừa người nhà bệnh nhân chuyển tiền để 'chữa bệnh bằng phương pháp mới' thì bị cơ quan công an bắt.

 
 
Rừng thông lại bốc cháy ngùn ngụt ở Nghệ An
icon

Đám cháy rừng thông lại xuất hiện tại địa bàn huyện Diễn Châu (Nghệ An) trong thời tiết hanh khô, nắng nóng. Hiện các lực lượng chức năng đang nỗ lực dập lửa, cứu rừng.

 
 
Lý do người chết, đi tù vẫn có tên nhận hỗ trợ Covid-19 ở Gia Lai
icon

Hơn 1.200 người đã chết, đi tù, người chuyển đi nơi khác, hay hộ nghèo, cận nghèo trùng tên nhau… vẫn được các xã trên địa bàn huyện Chư Păh (Gia Lai) lập danh sách nhận tiền hỗ trợ do ảnh hưởng của Covid-19.

 
Hà Nội chi 114 tỷ phun nước hạ nhiệt: Nhiều quận, huyện hẹn... mùa thu mới phun
icon

Hà Nội dự chi hơn trăm tỷ phun nước hạ nhiệt đường phố, tuy nhiên những ngày nắng như đổ lửa vừa qua, ở nhiều quận, huyện vẫn chưa triển khai việc phun nước, thậm chí có nơi phải chờ đến tháng 8 mới thực hiện.

 
'Tú ông' 9X điều hành tụ điểm mại dâm tại quán karaoke
icon

Mở quán karaoke, Trịnh Tý Tiến thuê nhiều gái mại dâm về làm nhân viên, phục vụ nhu cầu mua dâm của khách ngay tại quán.

 
Vụ 2 nhóm thanh niên đưa 'bom xăng' đi hỗn chiến: Xem xét khởi tố bị can
icon

Lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho hay đơn vị đang tiếp tục lấy lời khai, làm rõ nguyên nhân vụ 2 nhóm thanh niên dùng dao, mã tấu rượt đuổi nhau gây náo loạn đường phố vào tối 28/6.

 
Chồng hút thuốc cạnh can xăng, vợ bị lửa thiêu tử vong
icon

Nghỉ trưa ở lán trại và hút thuốc cạnh can xăng, ngọn lửa bất ngờ bùng phát khiến 2 vợ chồng (ở Nghệ An) bị bỏng nặng. Sau 3 ngày cấp cứu tại một bệnh viện ở Hà Nội, người vợ đã tử vong.