Hà Nội: Hiểm họa từ những hố ga tử thần trên đường Phạm Văn Đồng đang thi công
 

Hà Nội: Hiểm họa từ những hố ga tử thần trên đường Phạm Văn Đồng đang thi công

Do đang trong quá trình thi công nên dọc tuyến đường Phạm Văn Đồng gần đây xuất hiện rất nhiều nắp hố ga trồi lên trên mặt đường. Những nắp hố ga này như những cái bẫy, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông cho người dân mỗi khi qua đây.

Theo ghi nhận của phóng viên Infonet, thời gian gần đây dọc đoạn đường Phạm Văn đồng xuất hiện nhiều nắp hố ga trồi hẳn lên mặt đường, gây khó khăn cho người tham gia giao thông.

Video: Hiểm họa từ những hố ga tử thần trên đường Phạm Văn Đồng.
Do đang trong quá trình thi công, nên những nắp hố ga (xây dựng trước) trên đường Phạm Văn Đồng cao hơn mặt đường khoảng 5 đến 10cm, để lộ nguyên khung sắt. Thậm chí, có những hố ga các thanh sắt lòi lên khỏi mặt đường như những bàn chông, rình rập nguy hiểm cho người đi đường.

Theo anh Cao Văn Thuật, một người dân sống tại khu vực này: "Hố ga được làm trước, đường làm sau nên hố ga cao hơn mặt đường là điều không thể tránh khỏi". Được biết, sau khi xây dựng hố ga sẽ có một lớp beton nhựa được trải mặt đường, khi đó nắp hố ga sẽ có cao độ ngang mặt đường.

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên ghi nhận được trên đường Phạm Văn Đồng:

Khi đi qua hố ga, chiếc xe ô tô này gần như bị chạm sát gầm xe.

Người thanh niên này phải nhổm cả người lên khi không may xe máy lao vào nắp hố ga.

Hố ga hiện lên rất nhiều trên đường Phạm Văn Đồng, trở thành những cái bẫy cho người đi đường mỗi khi sáng sớm và chiều tối.

Những hố ga này sẽ gây hiểm họa lớn cho những người tham gia giao thông qua khu vực này do đường đang thi công cũng không có đèn chiếu sáng.

Đường trên cao Phạm Văn Đồng cũng đang gấp rút lao dầm và hoàn thiện.

Khi hoàn thành đường Phạm Văn Đồng sẽ là tuyến đường quan trọng nơi cửa ngõ phía Bắc của thủ đô.

 

Sau khi trải thảm beton nhựa, mặt đường sẽ bằng phẳng và những nắp hố ga này cũng sẽ... "chìm xuống" bằng với mặt đường.

Tuy nhiên, trong thời gian chờ đổ beton những thanh sắt cạnh hố ga trồi lên mặt đường đang như cái bẫy với người đi đường.

Các hố ga tình rập nguy hiểm cho người dân mỗi khi sáng sớm và chiều tối qua đây.

Hàng ngày có rất đông phương tiện qua đây. Nhiều người cảm thấy ái ngại với những nắp hố ga này.

Theo dự kiến, dự án đường Phạm Văn Đồng sẽ thông xe toàn tuyến trước kỉ niệm Ngày Giải phóng thủ đô 10/10; và hoàn thành toàn bộ dự án trong năm 2019.

Anh Hùng
Từ khóa: hiểm họa tai nạn giao thông hố ga nắp hố ga đường phạm văn đồng phạm văn đồng cổ nhuế
Chủ đề :

hiểm họa

 
List comment
 
 
Miền Bắc và Bắc Trung Bộ nắng nóng 42 độ C
icon

Dự báo, từ ngày 23-24/6, Bắc Bộ và Trung Trung Bộ có nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-40 độ, có nơi 41-42 độ; nắng nóng sẽ dịu dần từ ngày 25/6.

 
 
Hành vi của thám tử tư vụ bắt cóc, cướp 35 tỷ của doanh nhân
icon

Giữa tháng 5, một nhóm kinh doanh tiền điện tử thua lỗ đã thuê thám tử, xã hội đen theo dõi một doanh nhân để bắt cóc, uy hiếp nạn nhân, cướp 35 tỷ đồng. Vụ việc gây chấn động vì có bàn tay của thám tử tư

 
 
Chỉ số tia tử ngoại ở Đà Nẵng hôm nay rất cao
icon

Theo Đài Khí tượng thủy văn Trung Trung bộ, ngày hôm nay (22/6), chỉ số tia UV (tia cực tím, tia tử ngoại) ở Đà Nẵng có giá trị từ 8 - 9 với mức ảnh hưởng nguy cơ gây hại rất cao đối với cơ thể con người.

 
 
'Tè bậy' nơi công cộng: Phạt nặng bằng cách này sẽ không ai dám 'tiểu đường'
icon

Ở Singapore, người tiểu bậy có thể bị phạt lên đến 1.000 SGD. Chẳng nói đâu xa, khi thực hiện Nghị định 100, phạt nặng và “bêu tên” tài xế uống rượu bia, người dân có ý thức hơn hẳn…

 
 
Vì sao xe khách giường nằm liên tục cháy?
icon

Việc lắp thêm các thiết bị điện không theo thiết kế của nhà sản xuất là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây cháy, nổ xe giường nằm.

 
 
Nhật thực kỳ thú kéo hàng trăm người Hà Nội ra khỏi nhà để chiêm ngưỡng, bất chấp nắng nóng gay gắt
icon

Chiều nay 21/6, hiện tượng nhật thực hiếm đã 'lôi' được hàng trăm người dân ra khỏi nhà, bất chấp nắng nóng để theo dõi hiện tượng thiên nhiên chục năm mới lặp lại này

 
Nắng nóng gay gắt còn kéo dài bao nhiêu ngày?
icon

Dự báo của TTKTTV TƯ cho biết, nắng nóng gay gắt ở Bắc và Trung Bộ sẽ còn xảy ra từ ngày 22-24/6 với nền nhiệt có nơi trên 39 độ C. Riêng Bắc và Trung Trung Bộ nền nhiệt có nơi 41-42 độ.

 
Hình ảnh đầu tiên về nhật thực hình khuyên hiếm gặp ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên
icon

Khoảng 14h, tại Hà Nội diễn ra hiện tượng nhật thực với tỉ lệ che phủ Mặt trời đạt mức 20%....

 
Hà Nội: Hàng phong trổ lá xanh tươi giữa hè nắng gắt
icon

Giữa hè nắng gay gắt, hàng phong lá đỏ trên đường Nguyễn Chí Thanh và Trần Duy Hưng sau thời gian trơ trụi khẳng khiu đã bật lá xanh non, dần thích nghi với khí hậu Hà Nội.

 
Nhà báo cần ứng xử chuẩn mực trên mạng xã hội
icon

Thời gian qua, trên mạng xã hội tồn tại rất nhiều thông tin không được kiểm chứng, sai lệch, giả mạo, tác động mạnh lên đời sống, làm người dân hoang mang. Nhà báo với vai trò định hướng dư luận xã hội phải có cách ứng xử chuẩn mực.