Đòi cưới sau 2 tháng yêu nhau, người yêu tôi chưa quên “người cũ”?

Anh vừa chia tay người yêu cũ, lại đòi cưới tôi ngay, không biết anh có yêu tôi thật lòng hay chỉ để quên “người cũ”?

Tôi với người yêu chính thức yêu nhau mới được 2 tháng, nhưng anh đã tính tới chuyện trăm năm. Khi yêu tôi, anh cũng không giấu chuyện vừa chia tay người yêu cũ sau 5 năm yêu nhau. Anh kể hai người đã tính đến chuyện về chung một nhà, nhưng do nhiều mâu thuẫn giữa hai bên gia đình, nên họ không đến được với nhau.

Tôi chưa muốn tiến tới hôn nhân, vì mới yêu, thực sự chưa rõ tính nết của nhau như thế nào. Nhưng anh nói, cứ cưới rồi sẽ hiểu nhau dần dần, với lại anh thấy tôi có đủ các tiêu chuẩn của một người vợ.

Vì sao anh lại đòi làm đám cưới với tôi vội vàng như vậy? (Ảnh minh họa)

Chúng tôi đều đã về ra mắt hai bên gia đình. Bố mẹ tôi cũng khen anh là người đàng hoàng, chu đáo. Còn bố mẹ anh thì rất quý tôi, ông bà nói khi con trai yêu tôi, ông bà như trút được gánh nặng. Cô người yêu cũ của anh vừa không môn đăng hộ đối, lại không hợp tuổi nên nếu có lấy nhau cũng khó ở với nhau lâu bền.

Tôi thực sự không chê anh và bố mẹ anh ở điểm nào, nhưng họ sốt sắng chuyện cưới xin làm nhiều lúc tôi hơi hoang mang. Vì sao anh lại đòi làm đám cưới với tôi vội vàng như vậy, hay chỉ để lấp chỗ trống sau khi chia tay người yêu?

Tôi yêu anh là mối tình đầu nên không biết lo lắng của mình có cần thiết không, mong nhận được lời khuyên của mọi người.

My Lan/VOV.VN
 
Từ khóa: người yêu cũ cưới hỏi môn đăng hộ đối người cũ chia tay
Chủ đề :

người yêu cũ

 
List comment
 
Hơn 504 tỉ đồng cải tạo, nâng cấp công trình cũ làm Bảo tàng Đà Nẵng
icon

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã phê duyệt tổng mức đầu tư 504,9 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách TP cho dự án cải tạo, nâng cấp cơ sở 42 Bạch Đằng (quận Hải Châu) để làm Bảo tàng Đà Nẵng.

 
'Ma men' vác 2 dao xông vào trụ sở chém công an sau khi 'làm loạn' quán bia
icon

Sáng 19/5, Công an thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) cho biết đơn vị đang tạm giữ đối tượng Phan Hưng Hỷ để làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng. 

 
Vẹn nguyên ký ức 4 lần được gặp Bác của nữ nghệ sĩ chèo nổi tiếng đất Nam Định
icon

Mặc dù đã gần 80 tuổi nhưng những kỷ niệm được gặp Bác của NSND Kim Liên vẫn vẹn nguyên như lúc đương tuổi thanh xuân.

 
Bộ GD&ĐT yêu cầu chấn chỉnh việc học sinh vi phạm quy định an toàn giao thông
icon

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có văn bản gửi các Sở giáo dục và đào tạo yêu cầu tăng cường triển khai công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông đối với học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông.

 
“Bác vĩnh hằng như thế giữa nhân dân”
icon

Những câu thơ trong bài “Bác vĩnh hằng như thế giữa nhân dân” lại trở về trong tâm trí nhà thơ Nguyễn Sĩ Đại vào một sáng tháng 5.

 
Cả gia đình thành 'con' người khác: Lộ chuyện 'sáp nhập hộ nghèo' khó tin
icon

Khi đến nhận tiền hỗ trợ hộ nghèo, nhiều người dân ở Thanh Hóa mới té ngửa khi gia đình mình không có tên trong danh sách được nhận tiền. Oái oăm thay, nhiều người lúc ấy mới biết mình bị “sáp nhập” vào hộ khác.

Hà Tĩnh: Xe 'dù' hoạt động rầm rộ, xe chính tuyến ế ẩm, bến trăm tỉ vắng teo
icon

Nhiều doanh nghiệp vận tải trên địa bàn Hà Tĩnh đang hết sức đau đầu vì vấn nạn 'xe dù, bến cóc'. Họ mong muốn Sở GTVT và các đơn vị liên quan xử lý dứt điểm tình trạng trên, để đảm bảo sự cạnh tranh công bằng giữa các đơn vị kinh doanh.

Lịch thi đấu Asian Cup 2019 chi tiết các trận đấu của đội tuyển Việt Nam
icon

Theo Lịch thi đấu Vòng chung kết Asian Cup 2019, đội tuyển bóng đá Việt Nam có trận đấu đầu tiên với đội tuyển Iraq vào ngày 8/1/2019.

Hơn 2.000 trường hợp không đội mũ bảo hiểm bị phát hiện xử lý
icon

Cục CSGT – Bộ Công an vừa cho biết, trong ngày thứ ba thực hiện ra quân tổng kiểm soát phương tiện giao thông đường bộ, lực lượng CSGT cả nước đã xử lý 2.074 trường hợp vi phạm quy định về mũ bảo hiểm.

Báo động nguy cơ cháy rừng ở Đà Nẵng lên đến cấp cao nhất: “Rất nguy hiểm”
icon

Chiều 18/5, Chi cục Kiểm lâm Đà Nẵng đã phát thông báo nâng mức cảnh báo cháy rừng trên địa bàn lên cấp V – cấp “Rất nguy hiểm”. Đây cũng là cấp báo động cao nhất trong thang dự báo cháy rừng theo quy định của ngành kiểm lâm.