Độc đáo hình ảnh VĐV nhí tham gia giải chạy thiện nguyện Giza Charity Run 2019

Sáng nay 17/11, giải chạy thiện nguyện Giza Charity Run 2019 đã diễn ra tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội. Với thông điệp “Mỗi bước sải – Một tương lai”, hàng trăm người đã đăng ký tham dự trong đó có đông đảo VĐV nhí đáng yêu.

GIZA CHARITY RUN 2019 là sự kiện thể thao do Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng Giza Việt Nam (Giza E&C) tổ chức, nhằm vận động quyên góp từ thiện, xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao, vùng đặc biệt khó khăn. Giải chạy đã thu hút hàng trăm người tham gia.

Năm 2018, Giza E&C tổ chức Giải chạy thiện nguyện Buid The Future, tuy là năm đầu tiên tổ chức song sự kiện có sức lan tỏa mạnh mẽ đến cán bộ nhân viên và đối tác của công ty. Khép lại giải chạy, số tiền quyên góp (gần 300 triệu đồng) đã được dành để xây điểm trường tại tỉnh Sơn La, đem lại cơ hội đến trường cho gần 100 em nhỏ.

Giải chạy năm nay với hai cự ly thi đấu chính thức: Người lớn - 5km và Trẻ em - 2,5km. Đây là cự ly được tính toán và lựa chọn để phù hợp với thể lực, độ tuổi của các vận động viên (VĐV) không chuyên.

Được biết, toàn bộ số tiền thu được từ giải chạy sẽ hoàn toàn sử dụng cho mục đích xây dựng từ 2 - 3 điểm trường vùng cao, đưa 200 học sinh vùng cao đến gần hơn với con chữ, với tương lai tươi sáng hơn.

Rất nhiều em nhỏ đã hào hứng tham gia giải chạy được tổi chức sáng nay.

Dưới đây là một số hình ảnh các "vận động viên nhí" tham gia giải chạy được diễn ra sáng 17/11:

 
Quang Hùng
Từ khóa: Giza Charity Run 2019 Thiên Nguyện Công Viên Thống Nhất
Chủ đề :

giza charity run 2019

 
List comment
 
 
Cháy lớn ở gần cầu Đông Trù, nghi cháy hóa chất
icon

Ngọn lửa ngùn ngụt với cột khói đen ngòm khổng lồ bốc lên ở khu vực gần cầu Đông Trù (Long Biên, Hà Nội) khiến người dân đi qua khu vực này bàng hoàng. Lực lượng cứu hỏa đang nỗ lực tiếp cận hiện trường.

 
 
Đà Nẵng: Tự ý thay aptomat của điện lực để thi công khách sạn
icon

Ngày 30/6, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) cho biết vừa chuyển hồ sơ đến Sở Công thương Đà Nẵng để xử lý theo quy định đối với 02 trường hợp tự ý thay thế thiết bị điện của điện lực

 
 
Dự báo thời tiết hôm nay 30/6: Hà Nội vẫn nắng nóng gay gắt
icon

Dự báo thời tiết hôm nay 30/6/2020: Bắc Bộ có nơi nắng nóng gay gắt 36-38 độ; các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Trị nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-39 độ, có nơi trên 39 độ.

 
 
Xuyên đêm dập lửa, cứu rừng phòng hộ
icon

Liên tiếp các vụ cháy rừng ở huyện Diễn Châu (Nghệ An) và  Hương Sơn (Hà Tĩnh) trong thời tiết hanh khô, nắng nóng. Hàng ngàn người đã được huy động để dập lửa, cứu rừng xuyên đêm.

 
 
Bắt kẻ giả danh bác sĩ BV Bạch Mai lừa đảo chữa bệnh bằng phương pháp mới
icon

Hồng giả danh bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai, lén chụp hồ sơ bệnh án của bệnh nhân, sau đó lừa người nhà bệnh nhân chuyển tiền để 'chữa bệnh bằng phương pháp mới' thì bị cơ quan công an bắt.

 
 
Rừng thông lại bốc cháy ngùn ngụt ở Nghệ An
icon

Đám cháy rừng thông lại xuất hiện tại địa bàn huyện Diễn Châu (Nghệ An) trong thời tiết hanh khô, nắng nóng. Hiện các lực lượng chức năng đang nỗ lực dập lửa, cứu rừng.

 
Hà Nội: Đại lộ nghìn tỷ vừa thông xe biến thành các bãi rác rùng mình
icon

Mặc dù mới được thông xe hơn 5 tháng, nhưng Đại lộ Chu Văn An (tuyến nối đường Nguyễn Xiển - Xa La, Hà Nội) đã tràn ngập rác thải gây ô nhiễm, mất mỹ quan đô thị.

 
Lý do người chết, đi tù vẫn có tên nhận hỗ trợ Covid-19 ở Gia Lai
icon

Hơn 1.200 người đã chết, đi tù, người chuyển đi nơi khác, hay hộ nghèo, cận nghèo trùng tên nhau… vẫn được các xã trên địa bàn huyện Chư Păh (Gia Lai) lập danh sách nhận tiền hỗ trợ do ảnh hưởng của Covid-19.

 
Hà Nội chi 114 tỷ phun nước hạ nhiệt: Nhiều quận, huyện hẹn... mùa thu mới phun
icon

Hà Nội dự chi hơn trăm tỷ phun nước hạ nhiệt đường phố, tuy nhiên những ngày nắng như đổ lửa vừa qua, ở nhiều quận, huyện vẫn chưa triển khai việc phun nước, thậm chí có nơi phải chờ đến tháng 8 mới thực hiện.

 
'Tú ông' 9X điều hành tụ điểm mại dâm tại quán karaoke
icon

Mở quán karaoke, Trịnh Tý Tiến thuê nhiều gái mại dâm về làm nhân viên, phục vụ nhu cầu mua dâm của khách ngay tại quán.