Đoàn người xếp hàng từ 6h sáng chờ mua đồng xu bạc Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Tới 10h sáng, tại trụ sở Công ty Tem, số lượng người đến xếp hàng mua đồng xu bạc ngày càng đông, mỗi người trong danh sách đăng ký sẽ được gọi tên vào cửa hàng mua với số lượng tối thiểu 1 đồng xu.
Đoàn người xếp hàng từ 6h sáng chờ mua đồng xu bạc Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 1

Đoàn người xếp hàng từ 6h sáng tại trụ sở Công ty Tem 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội để chờ mua đồng xu bạc.

Từ 6 giờ sáng ngày 27/2, tại trụ sở Công ty Tem Việt Nam ở số 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội đã có hàng trăm người tới chờ mua đồng xu bạc Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều. Cho đến 6h30, Công ty Tem đã tổ chức bàn đăng ký và hướng dẫn người mua xếp hàng đề chờ tới giờ chính thức phát hành đồng xu bạc.

Tính đến lúc hơn 9h, đã có hơn 500 người đăng ký mua xu, nhiều người muốn mua từ 2-5 xu, mua hộ bạn bè, hoặc người thân. Có người đến xếp hàng mua hộ người thân ở nước ngoài do được nhờ vả. Tới 9h sáng số lượng người kéo đến ngày càng đông, lúc này đã xuất hiện hình ảnh của công an và lực lượng dân phòng.

Khoảng 9h25 phút Công ty Tem chính thức phát hành đồng xu bạc, số lượng phát hành dự kiến là 500 xu (tăng thêm 200 xu so với dự kiến ban đầu), giá bán là 500.000 đồng/xu. Tuy nhiên, bà Đỗ Thị Mỹ Hằng, Giám đốc Công ty Tem cho biết, số lượng đồng xu bán ra ngày hôm nay chưa thể xác định được do bộ phận kinh doanh vẫn đang tiếp tục làm việc với bên sản xuất. Do số lượng người xếp hàng mua quá đông, nên Công ty Tem sẽ bán cho mỗi người trong danh sách đăng ký 1 đồng xu.

Sau lễ phát hành, công ty Tem đã đọc tên theo danh sách đăng ký, khách hàng đầu tiên là một cô gái trẻ đã mua được đồng xu trong niềm vui vô tận. Cô cho biết, qua thông tin trên báo chí, cô đã đến công ty Tem xếp hàng từ 6h sáng để xếp hàng chờ mua đồng xu.

Khách hàng thứ 2 được gọi vào mua đồng xu là chị Lương Thị Linh, chị cho biết, chị đã đến đây xếp hàng từ 6h sáng, đến 6h30 thì có người của Công ty Tem ra ghi đăng ký. Dù đang trong ngày đi làm nhưng chị đã xin nghỉ một buổi sáng để đi mua đồng xu và đã mua được ngay từ phút đầu là niềm vui vô bờ với chị.

Nhà sưu tập Trần Vương Việt cho biết, anh đến đây từ 8h sáng đã thấy rất đông người đến xếp hàng rồi, anh đã đăng ký danh sách và chờ tới lượt mình. 

Tại cửa hàng của Công ty Tem lượng người mua bộ Tem Chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên cũng rất tấp nập. Tuy tại khu vực 14 Trần Hưng Đạo, Hà Nội rất đông người nhưng không có biểu hiện lộn xộn, hay chen lấn xô đẩy, mọi người xếp hàng trong trật tự.

Đoàn người xếp hàng từ 6h sáng chờ mua đồng xu bạc Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 2

Bàn đăng ký danh sách lúc nào cũng đông đúc.

Đoàn người xếp hàng từ 6h sáng chờ mua đồng xu bạc Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 3

Đúng 9h25 phút, bà Đỗ Thị Mỹ Hằng, Giám đốc Công ty Tem công bố phát hành đồng xu trước đông đảo người đang chờ mua.

Đoàn người xếp hàng từ 6h sáng chờ mua đồng xu bạc Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 4

Cô gái đầu tiên trong danh sách được gọi tên vào cửa hàng để mua đồng xu bạc.

 
Đoàn người xếp hàng từ 6h sáng chờ mua đồng xu bạc Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 5

Lương  Thị Linh, khách hàng thứ hai sở hữu đồng xu bạc.

Đoàn người xếp hàng từ 6h sáng chờ mua đồng xu bạc Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 6

Lần lượt những khách hàng có tên trên danh sách đăng ký được gọi tên vào mua đồng xu.

Đoàn người xếp hàng từ 6h sáng chờ mua đồng xu bạc Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 7

Tuy đoàn người xếp hàng rất trật tự nhưng vẫn có sự xuất hiện của lực lượng công an và dân phòng.

Đoàn người xếp hàng từ 6h sáng chờ mua đồng xu bạc Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - ảnh 8

Xếp hàng trong trật tự.

Đình Anh
Từ khóa: đồng xu bạc lễ phát hành đồng xu bạc đồng xu bạc hội nghị thượng đỉnh mỹ triều mua đồng xu bạc ở đầu giá bán đồng xu bạc hội nghị thượng đỉnh mỹ triều
Chủ đề :

đồng xu bạc

 
List comment
 
 
Tai nạn giao thông 7 tháng đầu năm giảm cả ba tiêu chí
icon

Theo thống kê của Bộ Công an và Cục Hàng hải Việt Nam, tai nạn giao thông (TNGT) tháng 7 và 7 tháng đầu năm 2020 giảm cả ba tiêu chí so với cùng kỳ năm 2019.

 
 
Nutifood đồng hành cùng bộ đội biên phòng chống dịch
icon

NutiFood tặng hàng ngàn sản phẩm dinh dưỡng cho bộ đội biên phòng Tây Ninh và các hộ dân khu vực biên giới giáp Campuchia.

 
 
Vinamilk đồng hành cùng “khúc ruột miền Trung” chống dịch
icon

Vinamilk đã nhanh chóng hỗ trợ gần 170.000 các sản phẩm dinh dưỡng cần thiết đến các khu vực cách ly của 3 địa phương thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

 
 
Dự báo thời tiết ngày 3/8 và tin cuối cùng về bão số 2
icon

Dự báo thời tiết đêm nay và ngày mai 3/8, hầu hết các khu vực trên cả nước đều có mưa to, trời nhiều mây; riêng các tỉnh Đà Nẵng - Bình Thuận ngày nắng. Mưa lớn diện rộng ở Bắc Bộ có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 8/8.

 
 
Bão số 2 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, mưa lớn nhiều nơi, nguy cơ ngập úng cục bộ
icon

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trong chiều và tối nay, các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An và khu vực Nam Bộ còn có mưa vừa, mưa to. Từ nay đến ngày 08/8, Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông...

 
 
Đắk Lắk: Đề nghị cách ly 4 khu dân cư phòng dịch
icon

UBND TP Buôn Ma Thuột đề nghị cách ly 4 khu vực dân cư từ 00 giờ 00 phút ngày 3/8 để phòng chống Covid-19

 
Phun hoá chất khử trùng phố cổ Hội An và khu vực phong tỏa
icon

Sáng nay (2/8), Tiểu đoàn Phòng hoá 78 (thuộc Bộ Tham mưu Quân khu 5) đã sử dụng hơn 220kg hoá chất Chloramin B để phun khử trùng trên các tuyến phố huyết mạch và các khu vực có bệnh nhân Covid-19 ở TP Hội An.

 
Yêu 8 năm, Thượng úy biên phòng 2 lần hoãn cưới vì Covid-19
icon

Dịch Covid-19 quay trở lại, đám cưới phải hoãn lần thứ 2, Thượng úy Bộ đội Biên phòng  tâm sự rất thương vợ sắp cưới nhưng anh hiểu việc phòng chống dịch bệnh, bảo vệ người dân và cộng đồng là việc quan trọng hàng đầu

 
Tin mới nhất về bão số 2 và dự báo thời tiết đến ngày 11/8
icon

Bão số 2 đang ảnh hưởng trực tiếp đến vùng biển các tinh Thái Bình - Nghệ An với sức gió giật cấp 10. Dự báo trong 12 giờ tới, bão di chuyển vào đất liền các tỉnh từ Ninh Bình đến Nghệ An và suy yếu dần thành ATNĐ.

 
Nghệ An: Bắt hotgirl 9x 'ôm' 2kg ma túy trên đường đi tiêu thụ
icon

Móc nối với một số đối tượng ở biên giới Việt – Lào để đưa ma túy về Việt Nam tiêu thụ, Nguyễn Thị Thủy (SN 1994, trú tại xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương) đã bị cơ quan công an phát hiện và bắt giữ.