đôi nam nữ

tin tức về đôi nam nữ mới nhất

Danh tính đôi nam nữ vượt đèn đỏ, tông gục Trung úy CSGT ở Quốc lộ 32
 

20/02/2020

Cơ quan Công an thị xã Sơn Tây đã xác định được danh tính đôi nam nữ điều khiển xe máy vượt đèn đỏ, đâm bị thương một Trung úy CSGT đang làm nhiệm vụ trên QL32, khiến người này nhập viện cấp cứu.

Thanh Hóa: Đôi nam nữ đi đánh bả chó bị dân bắt tại trận lúc sáng sớm
icon

Khi đôi nam nữ đang điều khiển xe máy cùng tang vật là con chó bị đánh bả đi trên đường thì bị người dân phát hiện và truy đuổi bắt giữ.

Nghệ An: Bị gia đình “cấm yêu”, đôi nam nữ vào rừng ăn lá ngón tự tử
icon

Yêu nhau nhưng không được 2 gia đình chấp thuận, một đôi nam nữ trên địa bàn huyện biên giới Kỳ Sơn (Nghệ An) đã rủ nhau lên rừng tìm lá ngón ăn để tự tử.

Hé lộ nguyên nhân đôi nam nữ bị nhiều vết thương, chết bên cạnh nhau ở Quảng Trị
icon

Cơ quan Công an tỉnh Quảng Trị đã xác định được nguyên nhân ban đầu vu việc đôi nam nữ tử vong tại xã Gio Hải (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) với nhiều vết đâm trên người là do mâu thuẫn trong chuyện yêu đương.

Quảng Trị: Phát hiện thi thể đôi nam nữ nằm cạnh nhau, trên người có vết đâm
icon

Cơ quan Công an tỉnh Quảng Trị đang điều tra, làm rõ vụ việc đôi nam nữ trú tỉnh Bình Thuận tử vong với nhiều vết đâm trên người tại xã Gio Hải, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

TP.HCM: Đôi nam nữ trộm hàng trăm triệu giữa ban ngày bị camera ghi lại
icon

Ngày 18/2, Công an quận Tân Bình (TP.HCM) đang khẩn trương điều tra vụ mất trộm tài sản hàng trăm triệu đồng với thủ đoạn tinh vi.