Đội hình ra sân U22 Việt Nam vs U22 Indonesia: Đức Chinh - Tiến Linh tiếp tục ra sân

Với những gì đã thể hiện được trong trận dặp U22 Campuchia nên HLV Park Hang-seo đã vẫn tin dùng bộ đôi tiền đạo Nguyễn Tiến Linh - Hà Đức Chinh trong trận chung kết gặp Indonesia vào 19h tối nay trên sân vận động Rizal Memorial.

Vị trí thủ môn có lẽ không còn là nơi mà HLV Park Hang-seo phải đau đầu nữa. Sau khi cản phá thành công quả penalty cuối trận bán kết với U22 Campuchia, Văn Toản chắc chắn đã rũ bỏ hoàn toàn tâm lý nặng nề khi mắc sai lầm ở trận đấu với Thái Lan. Anh là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của U22 Việt Nam.

Bộ ba trung vệ của U22 Việt Nam là Đức Chiến, Thành Chung và Tấn Sinh. 3 cầu thủ này là những cái tên chắc chắn nhất hiện tại của U22 Việt Nam.

Đội hình ra sân của U22 Việt Nam trước U22 Indonesia. 

Ở trung tâm hàng tiền vệ, Đỗ Hùng Dũng hiển nhiên đã là sự lựa chọn số 1 của U22 Việt Nam; người còn lại là Trọng Hoàng. HLV Park Hang-seo đặt sự an toàn lên hàng đầu trong trận đấu mang tính quyết định màu sắc huy chương.

Bên hành lang trái là Văn Hậu, sự thay đổi này đảm bảo sự chắc chắn bên phía cánh trái. Bên cánh đối diện, HLV Park Hang-seo sẽ sử dụng Tấn Tài để Trọng Hoàng đá cặp với Hùng Dũng ở trung tâm.

 Bộ đôi tiền đạo Đức Chinh - Tiến Linh tiếp tục ra sân ngay từ đầu.

Trên hàng công, bộ đôi tiền đạo Đức Chinh - Tiến Linh tiếp tục ra sân ngay từ đầu. Sau khi bị đau ở trận bán kết, Tiến Linh vãn được tham gia trận chung kết SEA Games 30 và ra sân ngay từ đầu.

Chơi thấp hơn 1 chút so với cặp tiền đạo là Hoàng Đức, người lãnh nhiệm vụ kết nối hàng tiền vệ với tuyến trên, chia lửa với Hùng Dũng trong nhiệm vụ dẫn dắt lối chơi của cả đội. Anh cũng chính là người đã ghi bàn kết liễu U22 Indonesia ở vòng bảng SEA Games 2019.

Trận chung kết giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia diễn ra vào lúc 19h ngày 10/12. Đây sẽ là cơ hội để U22 Việt Nam mang về tấm HCV lịch sử cho bóng đá Việt Nam tại SEA Games 30.

Đội hình ra sân của U22 Việt Nam trước U22 Indonesia: Nguyễn Văn Toản, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Thành Chung, Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Đức Chiến, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức, Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều