Đổi chồng lấy 5 tỷ đồng: Chị em cũng muốn “bán tống, bán tháo”... chồng mình

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ về việc một cô nhân tình gửi cho người vợ 5 tỷ đồng và đòi đổi lấy chồng, người vợ cầm 5 tỷ đồng và đi nhanh... "như một cơn gió" khiến chị em được phen cười nghiêng ngả.

Chị em rần rần tìm người đổi chồng, thậm chí "bán chồng" như câu chuyện đang lan truyền trên mạng.

Câu chuyện được chị em chia sẻ rần rần trên mạng và nhiều chị em nói: "Nếu đổi chồng lấy 5 tỷ đồng cho nhân tình của chồng, thì chúng tôi sẵn sàng "đổi nhanh, đổi xong miễn đổi và trả lại". Nhưng đau nhất là m đâu ra được cô nhân tình đó bây giờ?"

Câu chuyện "đổi chồng, bán chồng" lấy 5 tỷ nhanh chóng gây bão mạng xã hội và đã ngay lập tức tạo nên một cái "chợ bán chồng". Nhiều chị em mạnh miệng vào tuyên bố và nói "không cần suy nghĩ", nếu có người muốn mua thì quyết "bán ngay và luôn".

Có những bà vợ còn tuyên bố "không cần tới 5 tỷ mà chỉ cần nửa tỷ, vài trăm triệu, thậm chí cho không biếu không cũng sợ không ai lấy đi hộ. Hội chợ "bán chồng" khiến nhiều chị em vốn có nhiều uẩn ức với chồng được phen... xả giận; đặc biệt là các chị em đang trong giai đoạn "bỉm sữa", có con nhỏ...

"Chợ bán chồng" trên mạng khiến nhiều anh em vào đọc cũng chỉ dám "rón rén" bình luận, còn những bà những cô nhiều tuổi hơn chút xíu thì thừa nhận đọc mà phải cười nghặt nghẽo, cười "không nhặt được mồm".

"Chợ bán chồng" được chị em hào hứng bàn luận - như một diễn đàn "nói xấu" chồng, một nơi xả stress của chị em suốt tuần qua.


Chị Lê Dịu chia sẻ: "Chồng bình thường còn suy nghĩ, nhưng nếu chồng lại có nhân tình thì đổi luôn không cần suy nghĩ. Giá nào cũng đổi, vì đằng nào chồng đã có nhân tình rồi sớm muộn cũng ly hôn".

Chị Huyền Anh (Hải Dương) có vẻ "dao sắc, chém ngọt" hơn khi tuyên bố: "Khi chồng có nhân tình thì cho không cũng được, huống chi đổi lấy 5 triệu đồng. Tôi ở trường hợp này cầm 5 tỷ và không bao giờ quay lại, vì sợ quay lại sẽ mất 5 tỷ vì người ta... đổi ý mất".

Đọc tâm sự của chị em mới thấy, đời sống vợ chồng không phải lúc nào cũng cơm dẻo canh ngọt; do đó việc các mẹ, các chị em "bán than' tới mức muốn bán cả chồng như vậy hẳn cũng là dịp để các ông chồng nhìn lại bản thân, nếu không có ngày bị vợ "đá" ra đường thay vì "bán mình" được tới 5 tỷ như chị em đang bàn luận!

TIN LIÊN QUAN
K.C
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều