đoàn ngọc hải

tin tức về đoàn ngọc hải mới nhất

Ông Đoàn Ngọc Hải phục vụ quán cơm để giúp đỡ người nghèo
 

23/02/2021

Đến quán cơm 5.000 ở TP Huế, ông Đoàn Ngọc Hải tự tay bưng đồ phục vụ khách hàng, cùng ăn trưa với sinh viên và người nghèo, sau đó nhận tiền ủng hộ để xây dựng nhà cho người nghèo tại huyện Mèo Vạc (tỉnh Hà Giang).

Bí thư Quận 1: Xem xét trách nhiệm ông Đoàn Ngọc Hải trong một số công trình sai phạm
icon

“Trách nhiệm là của người đứng đầu về lĩnh vực được phân công. Tại mỗi quận, chính quyền có rất nhiều lĩnh vực quản lý khác nhau và đó là lĩnh vực anh Hải được phân công', Bí thư Quận 1 Trần Kim Yến nói về trách nhiệm và đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải.

“Hành trình” từ lúc xin từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải
icon

Sáng 4/6, Phó chủ tịch UBND quận 1 Đoàn Ngọc Hải đã được điều chuyển làm Phó tổng giám đốc Công ty Xây dựng Sài Gòn. Đây là doanh nghiệp nhà nước, trực thuộc UBND TP.HCM, được thành lập năm 1996.

Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ từ chức ngay sau khi nhận nhiệm vụ mới
icon

Sáng 4/6, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1 được điều động làm Phó tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn. Tuy nhiên, chiều cùng ngày, ông Hải cho biết đã nộp đơn xin từ chức khỏi vị trí mới.

Ông Đoàn Ngọc Hải không còn là Phó Chủ tịch quận 1, được bố trí công việc mới
icon

Sáng 4/6, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến đã trao quyết định điều động Phó chủ tịch UBND quận 1 Đoàn Ngọc Hải sang làm Phó tổng giám đốc Công ty Xây dựng Sài Gòn. Như vậy, phải mất hơn 1 năm kể từ khi nộp đơn từ chức, ông Hải đã được bố trí công việc mới.