DN 'chịu chơi' tặng 5.000 áo sao vàng để cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Trước giờ đấu trận bán kết giữa tuyển Olympic Việt Nam và Hàn Quốc trong khuôn khổ giải Asiad 2018, một công ty tâm lý "chịu chơi" đã cho nhân viên nghỉ làm, phát thuốc ho bổ phế phòng khan tiếng, rát họng và tặng 5.000 áo cờ đỏ sao vàng...

Một thông báo mang "đầy tình yêu" yêu bóng đá của Công ty Cổ phần dược phẩm Nam Hà góp phần khơi dậy cảm hứng "Ăn bóng đá, ngủ bóng đá" vốn rất mạnh mẽ của người dân Việt Nam.

Thông báo viết một cách rất hài hước: “Với tinh thần không nói nhiều Việt Nam vô địch là cái chắc đang hừng hực khắp 63 tỉnh thành, từ các chợ thuốc tới các quầy thuốc, hiệu thuốc, Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc quyết định cho toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty nghỉ làm để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam”.

Doanh nghiệp này cho nhân viên nghỉ việc lúc 15 giờ, trước thời điểm diễn ra trận đấu 1 giờ để mọi người chuẩn bị, sắp xếp mọi việc.

Nội dung thông báo còn hết sức tâm lý lo cho sức khỏe nhân viên khi dặn dò: "Không được cổ vũ hết sức, để dành sức khỏe còn cổ vũ khi Việt Nam chính thức vô địch." 

Trời mưa thì mặc trời mưa, nhân viên vẫn đội mưa gió chuẩn bị cho kịp buổi tặng áo và băng rôn

Đặc biệt, các nhân viên và khách hàng của công ty còn được cung cấp Bổ Phế Nam Hà, Bổ Phế Nam Hà Không Đường và Viên Ngậm Bổ Phế để tránh trường hợp mất giọng, mất sức khi cổ vũ.

Chưa hết, chịu chơi hơn, lãnh đạo công ty quyết định in áo, in băng-rôn phát miễn phí cho người dân. Với khẩu hiệu "Dược Nam Hà cùng Olympic Việt Nam nhuộm đỏ Á Châu", công ty này bố trí tặng 5.000 áo cờ đỏ sao vàng cùng với băng- rôn tại các địa điểm "nóng": Trước cửa Tràng Tiền plaza (Ngã tư Hàng Bài – Hai Bà Trưng), Sân Vận động Quốc gia Mỹ Đình và tại 96 phố Thái Hà.

Mặc dù trời mưa khá nặng hạt nhưng tại khu vực trước sân vận động Mỹ Đình, nhiều người hâm mộ vẫn xếp hàng nhận áo tặng cổ vũ đội tuyển Việt Nam của Cty dược phẩm Nam Hà
Tất cả đã sẵn sàng
Tại điểm ngã tư Hàng Bài - Hai Bà Trưng, nhiều fan bóng đá đã tập trung đông chờ nhận áo cờ đỏ sao vàng từ trước 14h

Trước giờ thi đấu, từ 14 giờ – 16 giờ người hâm mộ có thể đến một trong các địa điểm trên để nhận áo tặng miễn phí.

Thông điệp này vừa phát ra đã được cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt liệt. Mạng xã hội Beat sau khi đăng tin này 2 giờ đã thu hút hơn 1,4 nghìn likes cùng hàng trăm bình luận.

Nội dung: "Sếp nhà người ta các ông ạ! Mà đã tặng 5.000 áo rồi sao không tặng hết bổ phế Nam Hà cho 90 triệu dân luôn đi nhỉ. Để anh em chiều nay la thả ga khỏi lo mất giọng, của nhà trồng được tiếc gì mà không tặng cho anh em nhở?! Thôi không nói nhiều, Việt Nam vô địch!!!".

Chiều 29/8, ông Dương Thanh Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần dược phẩm Nam Hà đã hoà vào không khí ngày hội bóng đá, đích thân có mặt tại điểm phát áo miễn phí, tận tay trao cho các cổ động viên đang xếp hàng háo hức tới lượt mình.


Theo Giadinhmoi
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều