dmitry peskov

tin tức về dmitry peskov mới nhất

Điện Kremlin hé lộ bí mật về chiếc điện thoại đặc biệt của Tổng thống Putin
 

27/04/2020

TASS đưa tin, hôm 26/4, phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov đã nói về cách sử dụng điện thoại liên lạc đặc biệt của Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Tổng thống Nga Putin tổ chức họp chính phủ trực tuyến về tình hình dịch Covid-19
icon

RIA đưa tin, hôm 1/4, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tổ chức một cuộc họp chính phủ trực tuyến trước tình hình lây lan của đại dịch Covid-19.

Điện Kremlin: Diễn biến trên thị trường dầu mỏ không nằm trong lợi ích của Nga và Mỹ
icon

Hôm 31/3, Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã có cuộc điện đàm liên quan đến nhiều vấn đề trên thế giới.

Hé lộ nguyên nhân Tổng thống Nga Putin không cần xét nghiệm Covid-19
icon

Tổng thống Nga Vladimir Putin không cần làm xét nghiệm Covid-19, vì ông thấy trong người rất khỏe mạnh, trong khi tất cả những người làm việc quanh tổng thống đều thực hiện xét nghiệm - RIA đưa tin theo Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov

Ankara 'run rẩy' ngừng bắn ở Idlib trước bước đi cao tay của ông Putin
icon

Trong bối cảnh Thổ Nhĩ Kỳ đang đẩy mạnh can thiệp quân sự ở Idlib và tiêu diệt hàng loạt mục tiêu của Chính phủ Syria, Ankara bất ngờ bắn tín hiệu cùng Nga ký kết thỏa thuận ngừng bắn, nguyên nhân thực sự của vấn đề này là gì?

Điện Kremlin tiết lộ “bí mật” về những người chơi khúc côn cầu với ông Putin
icon

RIA Novosti đưa tin, hôm 20/2, phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho hay, các trận đấu khúc côn cầu có sự tham gia Tổng thống Vladimir Putin luôn đòi hỏi sự cẩn thận từ các cầu thủ hai bên, tất cả người chơi đều không muốn ai bị chấn thương.

Điện Kremlin nói gì về tài liệu của nhà báo Hà Lan điều tra vụ máy bay MH17
icon

RIA Novosti đưa tin, hôm 18/2, phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov tuyên bố, cuộc điều tra của nhà báo Hà Lan Max van der Werff về vụ tai nạn máy bay MH17 có thể được coi là bằng chứng xác đáng chứng tỏ sự đúng đắn của Nga trong vấn đề này.