Dính “nghi án” ngoại tình, vợ không thèm thanh minh dù chỉ một câu

Tôi vừa bước vào phòng, vợ tôi liền vội vàng tắt điện thoại giấu xuống gối. Thấy lạ, tôi buộc vợ phải đưa điện thoại cho tôi xem.

Một loạt tin nhắn một người phụ nữ gửi đến dằn mặt vợ tôi vì cho rằng vợ tôi cặp kè với chồng của họ - là sếp của vợ tôi. Theo như tin nhắn gửi đến, cô kia đã từng cảnh cáo vợ tôi rồi nhưng vợ tôi và chồng cô ta vẫn dây dưa chưa chấm dứt.

Tôi đọc xong, máu trong người như sôi lên.

Suốt đêm đó, tôi tra khảo vợ, dằn vặt đay nghiến cô ấy, hỏi sao cô ấy lại phản bội tôi làm cái việc xấu xa đó, để bị vợ người ta dằn mặt như thế có thấy nhục nhã không? Vợ tôi không nói gì, suốt đêm chỉ ngồi im lặng.

Tính vợ tôi xưa nay khá ương bướng. Nếu tôi nói sai cái gì, cô ấy sẽ cãi, sẽ ấm ức. Thế nhưng sự việc hôm đó, dù tôi có nói thế nào cô ấy cũng chỉ im lặng. Điều đó càng khiến tôi tức giận, vì tôi hiểu rằng cô ấy có lỗi và không còn gì để nói.

Sáng hôm sau, vợ tôi vẫn đi làm bình thường. Tôi giữ điện thoại của vợ gọi lại cho người phụ nữ kia, chị ta không bắt máy. Tôi mày mò gọi cho sếp của vợ tôi, nói muốn gặp hỏi cho rõ, anh ta nhận lời.

Người đàn ông kia nói rằng vợ anh ta hay ghen, và mọi việc chỉ là hiểu lầm. Một lúc sau, anh ta gọi vợ anh ta ra. Và thật bất ngờ, chị ấy cũng nói chị ấy đã hiểu lầm và nhắn tin hơi nặng lời với vợ tôi.

Sau một hồi lòng vòng, tôi không hiểu rốt cuộc mọi chuyện như thế nào. Rõ ràng trong điện thoại, chị ta nói vợ tôi cặp kè với chồng chị ta, chị ta đã cảnh cáo một lần rồi nhưng vợ tôi trơ tráo. Rằng nếu hai người không kết thúc, chị ta sẽ làm cho mọi chuyện bung bét ra. Sao giờ trước mặt tôi, chị ta lại nói là hiểu lầm?

Tôi tất nhiên cũng mong mọi sự chỉ là hiểu lầm, nhưng đọc đi đọc lại tin nhắn, vẫn tin rằng mọi chuyện không đơn giản như vậy. Tôi nhớ lại thái độ của vợ mình, suốt đêm tôi chửi rủa trách móc, cô ấy khống hé răng thanh minh một lời khiến tôi vô cùng khó chịu. Không một ai bị hiểu lầm, bị vu oan mà lại không thanh minh hay chối cãi, mặc chồng đay nghiến như thế.

Tôi dám chắc vợ tôi và sếp cô ấy có vấn đề. Giờ tôi phải làm thế nào tra rõ chân tướng sự việc để “gỡ sừng” trên đầu mình ra đây?

Duy/Dantri.vn
Từ khóa: ngoại tình nghi án ngoại tình chuyện gia đình

Chợ Viềng ken đặc người 'mua may bán rủi' trong đêm

Phiên chợ họp duy nhất một lần trong năm vào mùng 7 và 8 tháng Giêng chưa khai mạc đã thu hút hàng nghìn người đổ về tìm mua những đồ vật có thể mang lại may mắn cho gia chủ.

Độc đáo lễ rước người thượng thọ lên miếu Tiên Công ở đảo Hà Nam

Các cụ ông, bà thọ từ 80 đến 100 tuổi sinh sống tại vùng đảo Hà Nam, TX Quảng Yên, Quảng Ninh được con cháu làm lễ rước lên miếu Tiên Công để báo ơn lập đảo.

Công an triệu tập người đàn ông chửi bới tại chốt đo nồng độ cồn

Người đàn ông lớn tiếng chửi bới tại chốt kiểm soát nồng độ cồn tối mùng 2 Tết đã bị cảnh sát triệu tập đến làm việc.

Cầu kính xuất hiện ở làng quê, người dân thích thú đến check-in

Chùa Cao đang được xây dựng, một số hạng mục như cầu kính, tượng Phật 4 mặt cao hàng chục mét… đã hoàn thành, người dân thích thú đến check-in đầu xuân.

Phiên chợ bị ném cà chua vào người càng nhiều càng may ở Thanh Hóa

Sáng sớm mùng 6 Tết, hàng nghìn người dân đổ về chợ Chuộng tại xã Đông Hoàng, huyện Đông Sơn (Thanh Hóa) để tham gia ném cà chua lấy may.

Vạn người đổ về Yên Tử, vẫn cảnh chà tiền vào chuông chùa Đồng

Hàng nghìn du khách đổ về danh thắng Yên Tử để vãn cảnh, chiêm bái đầu năm cầu may mắn khiến mọi con đường dẫn lên chùa Đồng chật cứng như nêm.

Quyết liệt xử lý vi phạm trong Tết, tai nạn liên quan đến rượu bia giảm sâu

Theo thống kê của Cục CSGT (Bộ Công an), trong 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2023, toàn quốc xảy ra 2 vụ tai nạn liên quan đến rượu, bia.

Bộ sưu tập 4.000 cây bút độc đáo của bác sĩ ở Nha Trang

Đam mê sưu tầm bút, bác sĩ Nguyễn Văn Xáng ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã trở thành chủ nhân bộ sưu tập hơn 4.000 cây bút các loại.

Băng giá phủ trắng nhiều khu vực ở Tây Bắc

Băng giá xuất hiện phủ trắng tại đỉnh Tà Xùa, xã Bản Công và đỉnh Tà Chì Nhù, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu (Yên Bái) trong ngày 25/1.

Lo sợ ùn tắc sau kỳ nghỉ Tết, người dân trở lại Hà Nội sớm

Còn 1 ngày nữa kỳ nghỉ Tết Nguyên đán mới kết thúc nhưng từ chiều 25/1, người dân đã trở lại thành phố sớm, các tuyến đường cửa ngõ Hà Nội ken đặc phương tiện.

Đang cập nhật dữ liệu !