đình chỉ công tác

tin tức về đình chỉ công tác mới nhất

Hà Tĩnh: Đình chỉ 8 người liên quan vụ nhân viên điện lực bị phóng điện gây bỏng nặng
 

07/07/2020

Sáng 7/7, ông Đinh Tiết Trung, Giám đốc Chi nhánh điện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, Công ty đã đình chỉ 8 người liên quan đến việc nhân viên điện lực trèo cột xử lý sự cố mất điện, bị điện phóng gây bỏng độ 3.

Vụ bác sĩ vòi tiền bệnh nhân, Sở Y tế TPHCM nói gì?
icon

Bức xúc trước việc bác sĩ Bệnh viện Truyền máu Huyết học TPHCM bị bệnh nhân rượt đuổi vì vòi tiền, Sở Y tế TPHCM cho biết, đây là sự việc gây “làn sóng phẫn nộ” trong đội ngũ nhân viên y tế.

TP.HCM: Tạm đình chỉ bác sĩ vòi tiền bệnh nhân
icon

Ngày 18/3, Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM và Trường Đại học (ĐH) Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tạm đình chỉ công tác đối với bác sĩ Nguyễn Lâm Minh Trí vì vòi tiền bệnh nhân.

Đình chỉ công tác thiếu tá lái xe đâm đoàn rước kiệu khiến 4 người thương vong
icon

Với hành vi gây tai nạn nghiệm trọng dẫn đến chết một người và bị thương 3 người vào tối 6/2 (mồng 2 Tết), Thiếu tá Nguyễn Văn Hà (cán bộ đồn biên phòng Đèo Ngang) bị đình chỉ công tác để điều tra.

Đám cưới con cán bộ trong sân UBND xã: Đình chỉ công tác Chủ tịch xã
icon

Liên quan đến việc tổ chức đám cưới tại trụ sở UBND xã làm “tê liệt” việc công, ông Trần Quang Vũ - Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch (Quảng Bình) vừa ký công văn báo cáo kết quả vi phạm và đề nghị Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo xử lý kỷ luật đối với tập thể, cá nhân lãnh đạo xã Lý Trạch.

Đình chỉ công tác đối với Trưởng Công an TP Thanh Hóa
icon

Sau khi bị tố nhận tiền để chạy án cho cấp dưới, Đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng Công an TP Thanh Hóa đã bị tạm đình chỉ công tác để chờ kết luận thanh tra của Bộ Công an.

Chính thức đình chỉ cán bộ kiểm lâm liên quan vụ 'tiệc ma túy'
icon

Sáng 25/12, thông tin từ Chi cục Kiểm lâm Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa ra quyết định đình chỉ công tác đối với ông Phạm Đức Cường (SN 1976, trú tại thị trấn Phố Châu, Hương Sơn (Hà Tĩnh) liên quan đến vụ “tiệc ma túy” để phục vụ công tác điều tra.

Đình chỉ công tác giáo viên bị bắt quả tang tại “tiệc ma tuý”
icon

Sáng nay 24/12, lãnh đạo Trường Tiểu học Hương Trà và Trường mầm non Phúc Trạch (Hương Khê) đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với hai viên chức giáo dục có dấu hiệu dương tính với ma túy trong quán karaok Dubai để phục vụ công tác điều tra.