Điều tra nghi án tự thiêu khiến hai vợ chồng thương vong

Khoảng 5 giờ sáng nay, khi người thân đến cặp vợ chồng anh Hùng - chị Diễm thì phát hiện anh Hùng đã chết cháy, còn người vợ bị bỏng nặng, đang nằm thoi thóp dưới nền nhà.

Đến 10 giờ ngày 15/5, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an TP Thủ Dầu Một vẫn đang phong tỏa hiện trường thực hiện công tác khám nghiệm, lấy lời khai của nhân chứng để điều tra vụ nghi tự thiêu khiến chồng tử vong, vợ nguy kịch xảy ra ở phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một.

Căn nhà nơi xảy ra nghi án tự thiêu khiến cặp vợ chồng thương vong.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là anh Trần Văn Hùng, còn vợ là Nguyễn Thị Diễm (đều 43 tuổi, ngụ Bình Dương). Vụ việc xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng cùng ngày tại căn nhà ở hẻm 138 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phú Hòa.

Vào thời điểm trên, người thân đến căn nhà trên thăm cặp vợ chồng thì phát hiện anh Hùng đã chết cháy, còn người vợ bị bỏng nặng, đang nằm thoi thóp dưới nền nhà. Ngay sau đó, mọi người cùng nhau đưa chị Diễm đến bệnh viện để cấp cứu.

Tại hiện trường, mùi xăng còn nồng nặc. Được biết, vợ chồng anh Hùng vừa dọn đến căn nhà mới thì xảy ra việc vụ việc nói trên.

Theo Hưng Phước/Báo Bình Dương

 

TIN LIÊN QUAN
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều