điều tra luận tội tổng thống mỹ

tin tức về điều tra luận tội tổng thống mỹ mới nhất

Điều xảy ra với ông Trump sau cuộc bỏ phiếu chấn động ở Hạ viện
 

15/12/2019

Một ủy ban then chốt tại Hạ viện Mỹ vừa bỏ phiếu thông qua hai điều khoản luận tội chống lại Tổng thống Donald Trump.

Hạ viện tuyên bố chuyển sang giai đoạn luận tội, Tổng thống Trump nói gì?
icon

Tuyên bố của Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi hôm qua (5/12) đã đánh dấu một bước tiếp theo trong nỗ lực loại bỏ Tổng thống Trump trước thềm bầu cử 2020 của đảng Dân chủ.

Sóng gió luận tội bủa vây ông Trump
icon

Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ, ngày 4/12, bắt đầu các phiên điều trần và dự kiến sẽ đưa ra các điều khoản luận tội chống lại Tổng thống Donald Trump.

Hé lộ người đã thúc giục ông Trump thực hiện cuộc gọi với TT Ukraine
icon

Tổng thống Mỹ Donald Trump tiết lộ rằng ông thực hiện cuộc điện đàm gây tranh cãi với người đồng cấp Ukraine Vladimir Zelensky là do yêu cầu của Bộ trưởng Năng lượng Rick Perry, người từng dẫn đầu đoàn đại biểu Mỹ đến Ukraine hồi tháng Năm.

Ông Trump 'nổi đóa' giữa lúc xuất hiện tin tức về người tố giác thứ hai
icon

Mới đây, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên tiếng chỉ trích đảng Dân chủ khi cho rằng họ không chỉ can thiệp vào cuộc bầu cử năm 2020 mà họ thực chất đã can thiệp từ cuộc bầu cử năm 2016.

Tin nổi bật 30/9: Hạ viện Mỹ 'đòi' được tiếp cận nội dung điện đàm Trump-Putin
icon

TT Trump yêu cầu gặp mặt trực tiếp người tố giác cuộc điện đàm của ông với TT Ukraine Zelensky, chỉ trích đảng Dân chủ vì điều tra luận tội mình; trong khi đó người dân Ukraine cũng yêu cầu lãnh đạo phải công bố bản ghi âm cuộc điện đàm với người đồng cấp Nga Putin... là những tin nổi bật ngày 30/9.

TT Trump phản pháo điều tra luận tội, yêu cầu người tố giác 'đứng ra ánh sáng'
icon

Tổng thống Mỹ Donald Trump trong bài viết trên Twitter mới nhất đã đặt câu hỏi về nguồn gốc thông tin mà người tố giác ông có được để cho rằng ông đã lạm dụng quyền lực khi yêu cầu Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky điều tra ứng viên Joe Biden.