Diện mốt không quần, nữ rapper Hàn 'méo mặt' vì lộ nội y

Nữ rapper Hàn Jessi xuất hiện ở sân bay với trang mục 'áo không quần' nhưng vô tình bị lộ vòng ba khi giơ tay chào fan hâm mộ.

Nữ rapper Hàn Jessi xuất hiện ở sân bay Incheon, Hàn Quốc

Nữ rapper Hàn Jessi xuất hiện ở sân bay Incheon, Hàn Quốc sáng nay theo lịch trình làm việc ở nước ngoài. Cô rapper sinh ra và lớn lên ở Mỹ, đến năm 14 tuổi mới trở về Hàn Quốc, Jessi nổi tiếng với gu thời trang quyến rũ cùng lối sống phóng khoáng.

Lần này, xuất hiện ở sân bay, Jessi diện mốt áo phông trắng không quần, đeo kính râm, giày thể thao và mũ lưỡi trai đen năng động. Tuy nhiên, sự cố xảy ra khi nữ rapper vẫy chào khán giả, chiếc áo bị kéo cao để lộ vòng ba nhạy cảm.

Jessi giơ tay chào người hâm mộ, áo bị kéo lên và để lộ nội y. 

Cư dân mạng Hàn Quốc ngay lập tức đã có những phản ứng trái chiều. Nhiều lời chỉ trích nhằm vào cô nàng cho rằng Jessi ăn mặc quá phản cảm. "Tại sao không mặc quần bên trong để không bị lộ nội y", "không thể có thiện cảm", "quá lố" ...

Jessi xuất hiện ở sân bay chuẩn bị cho lịch trình làm việc tại nước ngoài.

Tuy nhiên, có người cho rằng cô sinh ra và lớn lên ở nước ngoài nên ảnh hưởng lối sống quá phóng khoáng không phù hợp với truyền thống tại Hàn Quốc. Họ dễ dàng thông cảm cho Jessi và nói rằng: "Đừng để tâm đến những người ghét mình, Jessi! Bạn hãy sống cuộc sống tốt nhất của bạn, Nữ hoàng".

Jessi sinh năm 1988, tên thật là Ho Hyun Joo. Cô là người Mỹ gốc Hàn và đã trở về quê hương khi 14 tuổi. Nữ rapper sở hữu giọng hát nội lực, phong cách gợi cảm và được nhiều sự hâm mộ. 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều