điện lực

tin tức về điện lực mới nhất

Hà Tĩnh: Nhân viên điện lực bị điện phóng gây bỏng nặng
 

30/06/2020

Thấy cột chống sét gãy nằm ngang đường dây 35kv gây sự cố mất điện, anh Nguyễn Viết Thông (nhân viên Chi nhánh điện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) trèo lên cột để xử lý và bị dòng điện phóng ra gây bỏng nặng.

Tiền điện tăng bất thường, nhiều người bất ngờ khi biết nguyên nhân
icon

Những ngày gần đây, Điện lực Thanh Khê (Đà Nẵng) liên tiếp hỗ trợ khách hàng xác định, xử lý nguyên nhân khiến sản lượng điện tăng đột biến.

Agribank và EVNNPC hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược
icon

Ngày 22/5/2020, ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tổng công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, cùng hướng đến mục tiêu trở thành đối tác chiến lược.

Nhiều nhân viên Điện lực Đà Nẵng nhặt được của rơi trả lại người mất!
icon

Chiều 15/5, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng có buổi gặp mặt, biểu dương và khen thưởng 04 người lao động trong thời gian qua đã có những hành động đẹp “nhặt được của rơi trả lại cho người mất”.

Quảng Nam: Cột điện lừng lững đứng giữa đường gây chú ý trên mạng xã hội
icon

Một cây cột điện “mọc” giữa đường ở xã Bình Quế (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Đà Nẵng: Trộm điện thắp sáng lán trại, trang trí cây cảnh, sân vườn...
icon

Không chỉ trộm cắp điện cho chiếu sáng, sinh hoạt gia đình mà ở Đà Nẵng còn có nhiều trường hợp “mới lạ” như trộm cắp điện phục vụ lán trại xây dựng công trình, chiếu sáng đường vào nhà, chiếu sáng cây cảnh, sân vườn.

Đà Nẵng: “Kỳ lạ” một gia đình 3 ngày dùng điện, 3 ngày “không”!
icon

Ngày 20/2, Công ty TNHH Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) cho hay, Điện lực Thanh Khê thuộc PC Đà Nẵng vừa phát hiện hộ ông L.T (phường Tân Chính, quận Thanh Khê) sử dụng điện 'rất lạ' và đã xử lý hành vi trộm cắp điện của hộ gia đình này!

VTC bị thiệt hại nặng do điện lực cắt cáp gây gián đoạn dịch vụ nội dung số
icon

ICTnews - Ngày 4/5/2019, EVN Hà Nội cắt cáp đã không phối hợp tốt với các nhà mạng viễn thông, dẫn đến thiệt hại nặng nề cho các đơn vị của Tổng công ty VTC.

Bổ nhiệm ông Ngô Tấn Cư làm Tổng GĐ Tổng Công ty Điện lực Miền Trung
icon

Chiều nay (16/4), tại trụ sở Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định bổ nhiệm Chủ tịch, Tổng Giám đốc(TGĐ) và các thành viên Hội đồng Thành viên (HĐTV) EVNCPC.

Huế: Liên tiếp phát hiện hàng loạt vụ trộm điện tinh vi
icon

Qua kiểm tra sử dụng điện của khách hàng trong năm 2018 và 3 tháng đầu năm 2019, Công ty Điện lực Thừa Thiên - Huế phát hiện 64 vụ ăn trộm điện, truy thu trên 121,6 nghìn kWh.