điện kremlin

tin tức về điện kremlin mới nhất

Hé lộ 'căn phòng bí mật' của Tổng thống Putin ở điện Kremlin
 

20/06/2020

“Căn phòng bí mật” của Tổng thống Putin trong điện Kremlin lần đầu tiên được hé lộ trong bộ phim tài liệu sắp được kênh Rossiya 1 công bố.  

Những khoảnh khắc ấn tượng của Tổng thống Nga Putin sau 20 năm cầm quyền
icon

Ngày 7/5/2000 là lễ nhậm chức đầu tiên của Tổng thống Nga Vladimir Putin, đánh dấu một giai đoạn hoàn toàn mới cho nước Nga.

Hình ảnh chưa từng công bố về lễ kỷ niệm Ngày Chiến thắng tại Moscow năm 1945
icon

Ngày 9/5/1945, tại Berlin, phát xít Đức đã ký văn kiện đầu hàng không điều kiện với Liên Xô và các nước đồng minh, chấm dứt Chiến tranh thế giới lần thứ hai tại châu Âu.

Bếp trưởng Điện Kremlin tiết lộ món ăn “bị cấm” trên bàn tiệc của các lãnh đạo Nga
icon

RIA đưa tin, đầu bếp trưởng của Điện Kremlin Anatoly Galkin mới đây đã tiết lộ về thực đơn ăn uống của các nhà lãnh đạo Nga.

Điện Kremlin hé lộ bí mật về chiếc điện thoại đặc biệt của Tổng thống Putin
icon

TASS đưa tin, hôm 26/4, phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov đã nói về cách sử dụng điện thoại liên lạc đặc biệt của Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Ông Putin trải lòng về giấc mơ 'tái hiện' Liên Xô hùng mạnh
icon

Tổng thống Putin đã đưa ra quan điểm chính thức của mình về vấn đề hội nhập các quốc gia Liên Xô cũ để lập nên một khối thống nhất, hùng mạnh, từ đó tạo thành đối trọng với Mỹ và EU.

Điện Kremlin 'khoe' sức khỏe của ông Putin, chia sẻ với Mỹ về tình hình dịch bệnh
icon

RIA đưa tin, phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho hay, Nga rất thông cảm với người Mỹ vì tình hình liên quan đến đại dịch Covid-19.

Điện Kremlin: Thế giới cần chuẩn bị cho cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu
icon

Cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu đã xuất hiện do đại dịch Covid-19, phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov nói trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình “Moscow. Kremlin. Putin” của kênh truyền hình Russia 1.

Chuyên gia nhận định gì về sự hỗ trợ của Nga đối với Mỹ?
icon

Nhà phân tích chính trị người Nga cho rằng sự hỗ trợ của Nga đối với Mỹ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang lây lan toàn cầu sẽ không truyền cảm hứng lạc quan vì đây là chỉ một hiện tượng tạm thời.

Tổng thống Nga Putin quyết định gia hạn “những ngày không làm việc” đến 30/4
icon

Hôm 2/4, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đưa ra lời kêu gọi lần thứ hai gửi tới người dân Nga trong bối cảnh sự lây lan của đại dịch Covid-19.

Lễ Duyệt binh Ngày Chiến thắng ở Nga vẫn sẽ được tổ chức?
icon

Hôm 1/4, Điện Kremlin đã trả lời câu hỏi về khả năng thay đổi ngày tổ chức Lễ diễu binh kỷ niệm Ngày Chiến thắng phát xít 9/5.

Tổng thống Nga Putin tổ chức họp chính phủ trực tuyến về tình hình dịch Covid-19
icon

RIA đưa tin, hôm 1/4, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tổ chức một cuộc họp chính phủ trực tuyến trước tình hình lây lan của đại dịch Covid-19.

Điện Kremlin: Diễn biến trên thị trường dầu mỏ không nằm trong lợi ích của Nga và Mỹ
icon

Hôm 31/3, Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã có cuộc điện đàm liên quan đến nhiều vấn đề trên thế giới.

Người dân Italy mở Quốc ca Nga để thể hiện lòng biết ơn
icon

Trang Ren.tv của Nga đưa tin, vào tối hôm qua 25/3 quốc ca Nga đột nhiên vang lên tại nhiều nơi ở Italy.

Hé lộ nguyên nhân Tổng thống Nga Putin không cần xét nghiệm Covid-19
icon

Tổng thống Nga Vladimir Putin không cần làm xét nghiệm Covid-19, vì ông thấy trong người rất khỏe mạnh, trong khi tất cả những người làm việc quanh tổng thống đều thực hiện xét nghiệm - RIA đưa tin theo Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov

Ông Pompeo “bất ngờ” cáo buộc Nga gây ra cái chết của hàng chục binh sĩ TNK ở Syria
icon

RIA đưa tin, hôm 18/3, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã cáo buộc Nga về cái chết của hàng chục binh sĩ quân đội Thổ Nhĩ Kỳ ở Syria.