điện kremlin

tin tức về điện kremlin mới nhất

Phát ngôn viên của Tổng thống Nga mắc Covid-19
 

13/05/2020

RIA đưa tin, hôm 12/5, phát ngôn viên của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov được xác định đã mắc Covid-19.

Ông Putin trải lòng về giấc mơ 'tái hiện' Liên Xô hùng mạnh
icon

Tổng thống Putin đã đưa ra quan điểm chính thức của mình về vấn đề hội nhập các quốc gia Liên Xô cũ để lập nên một khối thống nhất, hùng mạnh, từ đó tạo thành đối trọng với Mỹ và EU.

Điện Kremlin 'khoe' sức khỏe của ông Putin, chia sẻ với Mỹ về tình hình dịch bệnh
icon

RIA đưa tin, phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho hay, Nga rất thông cảm với người Mỹ vì tình hình liên quan đến đại dịch Covid-19.

Điện Kremlin: Thế giới cần chuẩn bị cho cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu
icon

Cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu đã xuất hiện do đại dịch Covid-19, phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov nói trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình “Moscow. Kremlin. Putin” của kênh truyền hình Russia 1.

Chuyên gia nhận định gì về sự hỗ trợ của Nga đối với Mỹ?
icon

Nhà phân tích chính trị người Nga cho rằng sự hỗ trợ của Nga đối với Mỹ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang lây lan toàn cầu sẽ không truyền cảm hứng lạc quan vì đây là chỉ một hiện tượng tạm thời.

Tổng thống Nga Putin quyết định gia hạn “những ngày không làm việc” đến 30/4
icon

Hôm 2/4, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đưa ra lời kêu gọi lần thứ hai gửi tới người dân Nga trong bối cảnh sự lây lan của đại dịch Covid-19.

Lễ Duyệt binh Ngày Chiến thắng ở Nga vẫn sẽ được tổ chức?
icon

Hôm 1/4, Điện Kremlin đã trả lời câu hỏi về khả năng thay đổi ngày tổ chức Lễ diễu binh kỷ niệm Ngày Chiến thắng phát xít 9/5.

Tổng thống Nga Putin tổ chức họp chính phủ trực tuyến về tình hình dịch Covid-19
icon

RIA đưa tin, hôm 1/4, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tổ chức một cuộc họp chính phủ trực tuyến trước tình hình lây lan của đại dịch Covid-19.

Điện Kremlin: Diễn biến trên thị trường dầu mỏ không nằm trong lợi ích của Nga và Mỹ
icon

Hôm 31/3, Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã có cuộc điện đàm liên quan đến nhiều vấn đề trên thế giới.

Người dân Italy mở Quốc ca Nga để thể hiện lòng biết ơn
icon

Trang Ren.tv của Nga đưa tin, vào tối hôm qua 25/3 quốc ca Nga đột nhiên vang lên tại nhiều nơi ở Italy.

Hé lộ nguyên nhân Tổng thống Nga Putin không cần xét nghiệm Covid-19
icon

Tổng thống Nga Vladimir Putin không cần làm xét nghiệm Covid-19, vì ông thấy trong người rất khỏe mạnh, trong khi tất cả những người làm việc quanh tổng thống đều thực hiện xét nghiệm - RIA đưa tin theo Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov

Ông Pompeo “bất ngờ” cáo buộc Nga gây ra cái chết của hàng chục binh sĩ TNK ở Syria
icon

RIA đưa tin, hôm 18/3, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã cáo buộc Nga về cái chết của hàng chục binh sĩ quân đội Thổ Nhĩ Kỳ ở Syria.

Tổng thống Nga Putin chính thức công bố ngày tổ chức bỏ phiếu sửa đổi Hiến pháp
icon

RIA đưa tin, hôm 17/3, Điện Kremlin thông báo Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh ấn định 22/4 là ngày bỏ phiếu toàn Nga về việc sửa đổi Hiến pháp.

Điện Kremlin tiết lộ “bí mật” về những người chơi khúc côn cầu với ông Putin
icon

RIA Novosti đưa tin, hôm 20/2, phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho hay, các trận đấu khúc côn cầu có sự tham gia Tổng thống Vladimir Putin luôn đòi hỏi sự cẩn thận từ các cầu thủ hai bên, tất cả người chơi đều không muốn ai bị chấn thương.

Điện Kremlin nói gì về tài liệu của nhà báo Hà Lan điều tra vụ máy bay MH17
icon

RIA Novosti đưa tin, hôm 18/2, phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov tuyên bố, cuộc điều tra của nhà báo Hà Lan Max van der Werff về vụ tai nạn máy bay MH17 có thể được coi là bằng chứng xác đáng chứng tỏ sự đúng đắn của Nga trong vấn đề này.

Điện Kremlin lên tiếng về thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam
icon

Moscow sẽ hoan nghênh kết quả cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un nếu kết quả này giúp giảm căng thẳng và tiến tới giải quyết vấn đề.