điện giật

tin tức về điện giật mới nhất

Bé 9 tháng cầm vào chuôi bóng đèn bàn thờ bị điện giật, hôn mê
 

03/08/2020

Bác sĩ CK II Nguyễn Minh Tiến cho biết các bác sĩ của Bệnh viện Nhi đồng thành phố Hồ Chí Minh đã dùng lồng oxy cao áp phục hồi não cho bé 9 tháng tuổi bị bỏng điện, hôn mê sâu.

Giám đốc ban quản lý dự án huyện bị điện giật tử vong
icon

Giám đốc ban quản lý dự án huyện Đầm Dơi (Cà Mau) trong lúc trèo lên mái nhà sửa điện không may bị điện giật tử vong.

Xây dựng công trình tại Lào, 3 lao động Nghệ An bị điện giật thương vong
icon

Trong lúc đang làm việc tại một công trình xây dựng ở Lào, 3 lao động người Nghệ An không may bị điện giật. Vụ việc khiến 1 người tử vong tại chỗ, 2 người khác bị thương nặng hiện đang được cấp cứu ở bệnh viện.

Vụ 2 nữ sinh vướng dây cáp nhiễm điện tử vong tại Đắk Nông: Lý do chưa thể khởi tố
icon

Khi đến trường để trọ học, cả 3 chị em của V. bị vướng vào sợi dây cáp quang bị nhiễm điện. Hậu quả của vụ việc khiến em V. và em Tr bị điện giật tử vong, người còn lại bị thương nặng.

Đắk Nông: Đã tìm được tài xế xe tải làm đứt cáp quang trong vụ 2 nữ sinh tử vong
icon

Sau một thời gian trích xuất camera an ninh để điều tra, công an đã tìm được tài xế và chiếc xe tải làm đứt dây cáp quang khiến 2 nữ sinh vướng phải khi đi đường, bị nhiễm điện, tử vong vào tối 15/9.

Vụ 2 nữ sinh vướng cáp quang tử vong: VNPT Đắk Nông nói 'cáp quang không có điện'
icon

Sau khi chiếc xe tải làm đứt cáp quang, em Vênh điều khiển xe máy chạy tới. Không may, sợi cáp quang bị nhiễm điện, Vênh cùng em gái bị điện giật tử vong.

Hà Tĩnh: Sửa quạt hồ tôm, người đàn ông bị điện giật tử vong
icon

Sáng 31/7, trao đổi với Infonet, ông Nguyễn Ngọc Anh - Chủ tịch UBND xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra sự cố rò rỉ điện, khiến người đàn ông bị điện giật phải đưa đi cấp cứu rồi tử vong sau đó.

Hà Tĩnh: Người đàn ông bị điện giật tử vong tại hồ tôm trong đêm
icon

Vào tối 8/4, ông X. (xã Thạch Hà, TP Hà Tĩnh) nói với gia đình là ra hồ tôm để sửa cống. Mãi không thấy ông X. trở về nhà nên người nhà đã đến khu vực hồ tôm để tìm kiếm thì phát hiện ông X. đã tử vong.

3 nhân viên cửa hàng xe máy bị điện giật bất tỉnh
icon

Chiều ngày 24/3, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Tuyên Hóa (Quảng Bình) cho hay vừa cấp cứu cho 3 nhân viên một cửa hàng bán xe máy bị điện giật bất tỉnh.