Điểm trúng tuyển vào hệ đào tạo kỹ sư quân sự, dân sự Học viện Kỹ thuật Quân sự 2018

Điểm trúng tuyển kỹ sư quân sự, dân sự năm 2018 và danh sách trúng tuyển vào các hệ đào tạo này vừa được Học viện Kỹ thuật Quân sự chính thức công bố.

ọc viện Kỹ thuật Quân sự công bố điểm trúng tuyển hệ đào tạo đại học năm 2018 / Điểm trúng tuyển hệ đào tạo kỹ sư quân sự, dân sự Học viện Kỹ thuật Quân sự 2018

Năm 2018, tổng chỉ tiêu tuyển sinh hệ kỹ sư quân sự, dân sự của Học viện Kỹ thuật Quân sự là 800 sinh viên, gồm 500 chỉ tiêu hệ kỹ sư quân sự và 300 chỉ tiêu hệ kỹ sư dân sự. (Ảnh minh họa)

Theo thông báo của Hội đồng Tuyển sinh Đại học - Học viện Kỹ thuật Quân sự, với hệ dân sự, điểm trúng tuyển vào 5 ngành đào tạo của trường dao động từ 18,1 điểm đến 21,7 điểm, trong đó CNTT là ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là CNTT và Kỹ thuật điện tử - viễn thông là ngành có điểm trúng tuyển năm nay thấp nhất. Điểm trúng tuyển của 3 ngành đào tạo Kỹ sư dân sự: Khoa học máy tính, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật điều khiển và tự động của Học viện năm nay lần lượt là 20; 19,1; và 19,6 điểm.

ọc viện Kỹ thuật Quân sự công bố điểm trúng tuyển hệ đào tạo đại học năm 2018 / Điểm trúng tuyển hệ đào tạo kỹ sư quân sự, dân sự Học viện Kỹ thuật Quân sự 2018

Điểm trúng tuyển vào hệ kỹ sư dân sự của Học viện Kỹ thuật Quân sự năm 2018.

Đối với hệ kỹ sư quân sự, điểm trúng tuyển năm nay của hệ đào tạo này tại Học viện Kỹ thuật Quân sự là 22,4 điểm với thí sinh Nam miền Bắc; 21,35 điểm với thí sinh Nam miền Nam; 25,1 điểm với thí sinh Nữ miền Bắc và 24,25 điểm với thí sinh Nữ miền Nam. Tuy nhiên, Hội đồng Tuyển sinh Đại học - Học viện Kỹ thuật Quân sự cũng cho biết, với 2 nhóm đối tượng thí sinh Nam và Nữ miền Nam, ngoài việc đạt điểm trúng tuyển (khối A00 và A01), thí sinh còn cần đạt tiêu chí phụ.

ọc viện Kỹ thuật Quân sự công bố điểm trúng tuyển hệ đào tạo đại học năm 2018 / Điểm trúng tuyển hệ đào tạo kỹ sư quân sự, dân sự Học viện Kỹ thuật Quân sự 2018

Điểm trúng tuyển vào hệ kỹ sư quân sự của Học viện Kỹ thuật Quân sự năm 2018.

Cùng với việc công bố điểm trúng tuyển, Học viện Kỹ thuật Quân sự cũng đăng tải công khai danh sách các thí sinh trúng tuyển vào hệ đào tạo Kỹ sư quân sự và Kỹ sư dân sự năm 2018 của trường trên website: mta.edu.vn.

Thông báo của Hội đồng Tuyển sinh Đại học - Học viện Kỹ thuật Quân sự cũng nêu rõ, thí sinh đã trúng tuyển có nguyện vọng học tại Học viện cần nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 để xác nhận nhập học. Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo/Học viện Kỹ thuật Quân sự (Phòng 715, Nhà S4), số 236, đường Hoàng Quốc Việt, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội hoặc nộp qua đường Bưu điện theo địa chỉ tiếp nhận trên, trong thời gian từ 7h30 ngày 6/8/2018 đến 17h ngày 12/8/2018. Thí sinh nộp qua đường Bưu điện sẽ được tính theo dấu Bưu điện. Ngoài thời hạn trên, giấy Chứng nhận kết quả thi được xác định là không hợp lệ.

Thí sinh trúng tuyển vào hệ Kỹ sư dân sự năm 2018 của Học viện nếu làm thủ tục xác nhận trực tiếp tại trường sẽ nhận Giấy báo nhập học ngay sau khi hoàn thành thủ tục tại Học viện. Còn với thí sinh làm thủ tục qua đường Bưu điện, Học viện sẽ chuyển Giấy báo nhập học qua chuyển phát nhanh theo địa chỉ của thí sinh đã đăng ký trên hệ thống thi THPT quốc gia.

Các thí sinh trúng tuyển hệ Kỹ sư quân sự năm nay của Học viện Kỹ thuật Quân sự sẽ nhận giấy báo nhập học tại Ban chỉ huy quân sự quận (huyện) nơi thí sinh đăng ký hộ khẩu thường trú.

Hội đồng tuyển sinh Đại học - Học viện Kỹ thuật Quân sự dự kiến thời gian nhập học của các tân sinh viên hệ đào tạo Kỹ sư dân sự là ngày 11/9/2018 và ngày 24/8/2018 với các tân sinh viên hệ đào tạo Kỹ sư quân sự.

Năm 2018, tổng chỉ tiêu tuyển sinh hệ kỹ sư quân sự, dân sự của Học viện Kỹ thuật Quân sự là 800 sinh viên, gồm 500 chỉ tiêu hệ kỹ sư quân sự và 300 chỉ tiêu hệ kỹ sư dân sự. Trong 500 chỉ tiêu tuyển sinh hệ kỹ sư quân sự được Bộ Quốc phòng giao năm nay, có 400 chỉ tiêu dành cho thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc và chỉ tiêu của thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Nam là 100 sinh viên. Kỹ sư quân sự là hệ đào tạo theo chỉ tiêu của Bộ Quốc phòng, học viên được bao cấp toàn bộ và sau khi tốt nghiệp được Bộ Quốc phòng phân công công tác.

Đối với kỹ sư dân sự - hệ đào tạo kỹ sư cho nền kinh tế quốc dân, tổ chức và quản lý đào tạo như các trường đại học công lập trong cả nước, trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2018, tổng chỉ tiêu tuyển sinh hệ này là 300 sinh viên vào 5 ngành đào tạo, trong đó 3 ngành CNTT, Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông và Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa cùng là 70 chỉ tiêu/ngành. Chỉ tiêu tuyển sinh của 2 ngành Khoa học máy tính và Kỹ thuật Cơ điện tử lần lượt là 50 và 40 sinh viên.

TIN LIÊN QUAN
M.T
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều