dịch tả heo châu phi

tin tức về dịch tả heo châu phi mới nhất

Lắp máy lạnh cho heo ăn, ngủ, 2 ông nông dân Đồng Nai làm giàu nhàn tênh
 

19/11/2020

Mô hình chăn nuôi heo bằng trại lạnh và khép kín trở thành vũ khí hữu hiệu để nông dân Đồng Nai tuyên chiến với dịch bệnh.

163 con heo tại TP.HCM dương tính với dịch tả heo châu Phi
icon

Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn TP.HCM vừa thông báo phát hiện ổ dịch tả heo châu Phi đầu tiên tại TP.HCM.

TP.HCM khuyên người dân không nên tái đàn vì dịch tả heo châu Phi
icon

Ngày 6/6, Văn phòng UBND TP.HCM có văn bản yêu cầu UBND các quận-huyện xác định công tác phòng, chống, khống chế bệnh dịch tả heo châu Phi là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách hiện nay.

TP.HCM: Khám nhà các trường hợp tồn trữ, giết mổ gia súc trái phép ngăn dịch tả heo
icon

Ngày 3/6, Văn phòng UBND TP.HCM cho biết TP vừa yêu cầu UBND các quận, huyện thực hiện hiệu quả 'Kế hoạch hành động ứng phó khẩn cấp với bệnh dịch tả heo châu Phi' trên địa bàn.

TP.HCM áp dụng “tình huống 2” ứng phó khẩn cấp dịch tả lợn châu Phi
icon

Ngày 17/5 Văn phòng UBND TP.HCM cho biết, trước tình trạng bệnh dịch tả lợn châu Phi đã xảy ra ở một số tỉnh có nguồn cung cấp thịt cho thành phố, UBND TP.HCM đã quyết định triển khai các biện pháp ứng phó theo 'tình huống 2' trong kế hoạch hành động ứng phó khẩn cấp với bệnh dịch này.

TP.HCM khẩn cấp ứng phó dịch tả heo Châu Phi
icon

Chiều 19/3, Văn phòng UBND TP.HCM cho biết, để tránh lây lan bệnh dịch tả heo Châu Phi trên địa bàn, UBND TP đã giao UBND các quận-huyện xây dựng kế hoạch ứng phó khẩn cấp với bệnh dịch.

'Nếu dịch tả lợn châu Phi lan vào miền Nam thì thật là thảm họa'
icon

Đêm 11/3, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM đã đi kiểm tra việc thực hiện giết mổ heo tại lò mổ Xuyên Á (Củ Chi) và Xuân Thới Thượng (Hóc Môn) cũng như việc cung ứng thịt heo tại các chợ đầu mối Hóc Môn, Bình Điền nhằm ngăn chặn dịch tả heo châu Phi.

Dịch tả lợn Châu Phi: Lò mổ tại TP.HCM không nhận lợn từ các tỉnh phía Bắc
icon

Trước việc dịch tả lợn Châu Phi đang có xu hướng lan rộng tại nhiều tỉnh thành phía Bắc, các biện pháp đối phó với dịch bệnh này đã được UBND TP.HCM nhấn mạnh trong cuộc họp sáng 5/3.

TP.HCM hành động khẩn cấp chặn dịch tả heo châu Phi
icon

UBND TP.HCM vừa ban hành kế hoạch hành động khẩn cấp nhằm ngăn chặn nguy cơ xảy ra bệnh dịch tả heo châu Phi trên địa bàn.