dịch ncov

tin tức về dịch ncov mới nhất

Cựu sinh viên công nghệ làm cẩm nang tâm lý mùa dịch Covid-19 phát miễn phí cho người dùng
 

19/02/2020

Trong tình hình dịch bệnh do virus Covid 19 gây ra đang diễn biến phức tạp, Hoàng Anh Đức, CEO EdLab Asia, cựu sinh viên FPT đã cùng các cộng sự biên soạn và phát hành miễn phí “Sổ tay Nâng cao sức khỏe tinh thần trong mùa dịch”.

Đà Nẵng: Người nước ngoài cuối cùng theo dõi nghi nhiễm nCoV ra viện
icon

Sở Y tế Đà Nẵng cho biết người nước ngoài cuối cùng (người Trung Quốc) trong tổng số 25 người nước ngoài nghi nhiễm nCoV được theo dõi tại các bệnh viện trên địa bàn (tính đến 14h chiều 3/2) đã được xuất viện!

Hàng loạt trường ĐH cho sinh viên nghỉ, Bộ GD&ĐT ra công văn hỏa tốc chống dịch
icon

Trước tình hình dịch bệnh nCoV diễn biến phức tạp, lãnh đạo nhiều trường đại học trên địa bàn Hà Nội quyết định cho sinh viên tiếp tục nghỉ học một tuần để phòng dịch corana.

Ngay sau Giao thừa, yêu cầu khai báo y tế với người nhập cảnh từ Trung Quốc
icon

Chiều tối ngày 24/01/2020, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã ký quyết định triển khai tờ khai y tế dịch nCoV đối với khách nhập cảnh từ Trung Quốc kể từ 0h ngày 25/1/2020 (tức ngày mùng 1 Tết Canh Tý).

Bộ Y tế yêu cầu các bệnh viện đảm bảo phòng chống dịch
icon

Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Bộ Y tế vừa có công văn yêu cầu các đơn vị phòng và kiểm soát lây nhiễm bệnh viêm phổi cấp do vi rút Corona trong bệnh viện trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và Việt Nam đã ghi nhận 2 ca dương tính với nCoV.