Phó chủ tịch xã Hương Thủy (Hà Tĩnh) cùng dân quân đưa con bê chết vì dịch bệnh sang chôn trộm ở xã khác, đang chôn thì bị bắt quả tang.
Trước tình hình dịch diễn biến phức tạp, Hà Nội sẽ cho học sinh nghỉ Tết Tân Sửu sớm một tuần để bảo đảm an toàn, phòng chống dịch Covid-19.
Dịch bệnh bất ngờ xảy ra khiến Lê Quốc Thạch (Bình Định), ông chủ chuỗi cửa hàng bánh mì Kebab buộc phải “lột xác” thay đổi mô hình chuyển sang chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh.
Khi chưa lập gia đình ai cũng nói “hôn nhân là nấm mồ của tình yêu” nhưng tôi gạt phắt điều ấy đi, tự tin cho rằng mình sẽ thuộc số ít hạnh phúc viên mãn còn lại, ấy vậy mà cuối cùng tôi vẫn nhận cái kết đắng chát.
Từ mức giá tranh nhau mua giá đắt khét 6-8 triệu đồng/thùng lúc đỉnh điểm chống dịch Covid-19, giờ đây dân buôn khẩu trang 'chết lặng' khi hàng còn nhiều nhưng giá bán chỉ còn 1/10 vẫn không ai mua
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa có chỉ thị gửi UBND các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương về việc tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm dịp cuối năm.
Chiều 7/12, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống Covid-19 đã họp triển khai công tác phòng chống dịch. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì cuộc họp.
14h ngày 4/12, các chuyên gia đến từ Bộ Y tế và CDC Hà Giang sẽ tham gia giao lưu trực tuyến, trả lời các câu hỏi của bạn đọc Infonet.vietnamnet.vn xoay quanh chủ đề 'Phòng, chống dịch bệnh mùa đông xuân'.
Theo quan sát, nhiều biện pháp phòng, chống dịch tại chợ được thực hiện nghiêm túc. Trong đó, mỗi lượt ra, vào đều phải đi qua hệ thống phun sương, khử khuẩn cỡ lớn tại cổng chợ, và đo thân nhiệt đối với tất cả những tiểu thương vào chợ.
Các bác sĩ Trung Quốc cảnh báo, người dân nước này đang phải đối mặt với mối đe dọa từ một loại virus khác sau khi bị virus corona chủng mới tấn công vào đầu năm nay.
Dịch Covid-19 quay trở lại, đám cưới phải hoãn lần thứ 2, Thượng úy Bộ đội Biên phòng tâm sự rất thương vợ sắp cưới nhưng anh hiểu việc phòng chống dịch bệnh, bảo vệ người dân và cộng đồng là việc quan trọng hàng đầu
Quê nhà những ngày này thật bình yên. Sáng chợt tỉnh giấc bởi tiếng chim ríu rít gọi nhau bên khung cửa sổ, đàn vịt chưa được ăn nhốn nháo kêu cạc cạc phá vỡ không gian yên tĩnh.
Tiến trình cải thiện quan hệ giữa Nga và Ukraine đang có nguy cơ đổ vỡ do dịch Covid-19, khu vực Donbass một lần nữa có khả năng “chìm trong khói lửa”.
Hình ảnh một con gấu chạy trên đường phố và tấn công người đàn ông đang đi bộ ở Nga khiến cư dân mạng không khỏi kinh hãi.
Theo số liệu thống kê trên trang Worldometers, tính đến ngày 4/5, trên thế giới đã có 3.563.359 trường hợp nhiễm virus corona chủng mới gây bệnh viêm đường hô hấp cấp (Covid-19), bao gồm 248.137 ca tử vong.
Theo Ban điều hành về ngăn ngừa và chống dịch Covid-19 của Nga, tính đến ngày 27/4, ghi nhận thêm 6.361 ca mắc và 66 ca tử vong do Covid-19, nâng tổng số ca mắc bệnh tại nước này lên 80.949 trường hợp, trong đó 747 ca tử vong.