đêm tân hôn

tin tức về đêm tân hôn mới nhất

Bí mật đêm tân hôn của chồng đại gia khiến tôi ngất lịm
 

21/02/2021

Chưa kịp vui sướng vì lấy được chồng đại gia, tôi đã lên cơn đau tim ngất lịm tại chỗ sau khi nghe chồng thủ thỉ điều không tưởng trong đêm tân hôn.

Vừa qua đêm tân hôn, mẹ chồng đã bắt tôi... đặt vòng tránh thai
icon

Hai vợ chồng tôi kết hôn vì quá yêu nhau và tôi cũng không muốn sống trong chờ đợi người yêu mình. Còn chồng tương lai của tôi cũng sợ bị kẻ khác “cuỗm” mất, nên hai chúng tôi vội vã làm đám cưới.

Đêm tân hôn: Vợ cam kết 'nguyên vẹn', nhưng sự thực... chẳng thấy đâu?
icon

Chúng tôi yêu nhau được 5 tháng là tổ chức đám cưới. Hằng - vợ tôi nói rằng, tôi là người đầu tiên của cô ấy. Nhưng khi chúng tôi chờ đợi điều thiêng liêng thì lại không thấy gì, nửa giọt chứng minh cũng không? Một 'bi kịch' mà cả 2 sau này đều thấy mình... sai trái.

Tôi bị chồng hất văng ra khỏi giường ngay đêm tân hôn chỉ vì...
icon

Tôi quen anh khi biết anh đã có một đời vợ và đứa con trai. Nhưng vì yêu anh tôi chấp nhận làm mẹ kế và đi đến hôn nhân. Tôi tự nhủ sẽ thương con anh như chính con ruột của mình, nhưng mọi thứ sụp đổ ngay sau đêm tân hôn.... bởi tôi đã lầm khi suy nghĩ quá giản đơn về anh.

Đêm tân hôn, mẹ chồng nói điều cay đắng khiến dâu trẻ bẽ bàng
icon

Đêm tân hôn - khái niệm thiêng liêng với bất cứ ai. Người ta nói đó là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cuộc đời, nhưng với tôi đêm tân hôn chỉ là sự bẽ bàng và tủi thân.

Đêm tân hôn, chồng thản nhiên để một tấm ảnh người yêu cũ trên giường cưới
icon

Tôi khóc như điên dại trước hành động của chồng. Thật không ngờ đêm tân hôn của tôi lại diễn ra trong đau khổ như vậy.