David Beckham cao tay xóa tan tin đồn ly hôn chỉ bằng một hành động

Sau khi đi dự cổ vũ cho vợ trong buổi trình diễn thời trang tại Tuần lễ thời trang London, David Beckham đăng ảnh Instagram cá nhân cùng 4 con chúc mừng thành công của vợ Victoria Beckham.

David Beckham chia sẻ ảnh 4 bố con đi cổ vũ mẹ Victoria tại Tuần lễ thời trang London trên Instagram.

Victoria Beckham vừa cho ra mắt show diễn thời trang tại Tuần lễ thời trang London. Đáng chú ý, David Beckham cùng 4 người con hào hứng đi dự show, cổ vũ cho mẹ, sau đó đăng ảnh Instagram cá nhân cùng lời chúc mừng, đập tan tin đồn li dị.

Bức ảnh David Beckham chia sẻ cùng lời chú thích: "Dành thật nhiều tình thương yêu gửi tới mẹ Victoria. Chúc mừng mẹ, bố con luôn tự hào về thành công của mẹ".

Trong buổi trình diễn, David Beckham ngồi hàng ghế đầu cùng Brooklyn, Romeo, Cruz, Harper ngồi trong lòng bố trong chiếc váy hoa nhí thướt tha.

Haper ngồi trên lòng bố David Beckham. 

Harper Beckham một lần nữa trở thành tâm điểm khi tham dự show diễn thời trang của mẹ Victoria.

Nhà thiết kế Victoria cũng đăng lên Instagram để chia sẻ những bức ảnh tuyệt trong show diễn, nhưng cư dân mạng tập trung quan tâm tới con gái Harper của cô vì quá xinh đẹp.

Victoria đăng ảnh con kèm chú thích "khách mời số một của tôi"

Victoria đăng ảnh con kèm chú thích: "Khách mời số một của tôi !!! #HarperSeven".

Haper xinh xăn trong váy hoa thướt tha chụp ảnh cùng mẹ Victoria tại hậu trường Show diễn

Một số hình ảnh Victoria Beckham chia sẻ về show diễn tại Tuần lễ thời trang London

Harper Beckham cùng Anna Wintour, Tổng biên tập Vogue
Harper chụp ảnh cùng dàn người mẫu trong show diễn của mẹ Victoria

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với The Telegraph, Victoria cũng đã chia sẻ về chuyến đi kỷ niệm ngày cưới của cô cùng chồng David Beckham hồi tháng 7/2019 tại Versailles.

Victoria Beckham tiết lộ thời gian đầu yêu nhau cô đã từng thốt lên với chồng rằng "Ôi chúa ơi, chúng ta có thể nói về vấn đề gì khi chỉ có hai ta đây?"

Nhưng suốt 20 năm qua, cả hai vẫn cùng nhau trải qua thời gian đắng cay ngọt bùi, cùng nói chuyện, vui vẻ, hạnh phúc trong thời gian dài. Không chỉ vấn đề con cái hay công việc, họ chia sẻ với nhau rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều