đầu tư

tin tức về đầu tư mới nhất

Lãi suất giảm, vàng tăng chóng mặt, tôi có nên “đổ” tiền vào nhà đất?
 

29/07/2020

Đang có tiền gửi ngân hàng, tôi có nên đầu tư bất động sản khi lãi suất ngân hàng giảm, còn giá vàng tăng phi mã không biết đâu mà lần?

Novaland nhận thêm vốn ngoại từ nhà đầu tư nước ngoài
icon

Tập đoàn Novaland vừa công bố tiếp nhận khoản giải ngân lần 2 trị giá 101 triệu USD từ khoản vay hợp vốn quốc tế tổng trị giá 250 triệu USD với Credit Suisse AG (Singapore) - Tổ chức thu xếp và dựng sổ chính (OMLAB).

Cô gái độc thân có 1 tỷ đồng, nên đầu tư mua vàng hay mua nhà?
icon

Là nữ độc thân, có sẵn trong tay 1 tỷ đồng, tôi đang muốn đầu tư để 'tiền đẻ ra tiền' thay vì gửi tiết kiệm ngân hàng lấy lãi hàng tháng. Vậy tôi nên đầu tư vào đâu ở thời điểm này?

Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác vượt qua giai đoạn khó khăn
icon

Tập đoàn Hưng Thịnh vừa triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng TTTM tại các dự án do tập đoàn và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư. Đây là hành động thiết thực giúp đối tác vững tâm ổn định kinh doanh trong giai đoạn khó khăn.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD
icon

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Quảng Nam: Huy động hơn 28.130 tỷ đồng xây dựng nông thôn mới
icon

Theo Văn phòng Điều phối Nông thôn mới tỉnh Quảng Nam, từ năm 2010 đến tháng 9/2019, tỉnh đã đầu tư hơn 28.130 tỷ đồng thực hiện chương trình nông thôn mới.

Quảng Nam: Hơn 2.500 dự án được đầu tư trực tiếp cho chương trình nông thôn mới
icon

Bằng nhiều nguồn vốn huy động, từ năm 2011 đến nay, Quảng Nam đã có hơn 2.500 dự án được đầu tư trực tiếp cho chương trình nông thôn mới.

Huyện Tam Nông (Phú Thọ): Cùng người dân hoàn thành mục tiêu nông thôn mới
icon

Để tiếp tục triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2016 - 2020 huyện Tam Nông đã đưa ra những lĩnh vực cần chú trọng, đầu tư và đẩy mạnh.

Việt Nam đầu tư giảng dạy tiếng Anh tại Đông Nam Á và Châu Âu
icon

Sáng nay (21/5), tại Seoul (Hàn Quốc), Tập đoàn Egroup của Việt Nam và Startup Minischool đã tổ chức lễ ký kết hợp tác đầu tư, nhằm phát triển và đa dạng hóa môi trường học tiếng Anh tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Yokohama giúp Đà Nẵng nghiên cứu tàu điện ngầm, tàu sắt trên không
icon

Chiều 21/3, ông Trần Phước Sơn, Giám đốc Sở KH-ĐT Đà Nẵng đã tiếp và làm việc với ông Toru Hashimoto, Giám đốc Cục hợp tác Phát triển Yokohama (Nhật Bản) về tăng cường quan hệ hợp tác giữa hai TP; đề xuất, định hướng các nội dung hợp tác giữa hai TP trong thời gian tới.

Đà Nẵng: Thay đổi Chủ tịch Hội đồng xét duyệt bố trí thuê nhà ở xã hội
icon

Ngày 25/02, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho hay, xét đề nghị của Sở Xây dựng và Sở Nội vụ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ vừa ký Quyết định số 800/QĐ-UBND thay đổi Chủ tịch Hội đồng xét duyệt bố trí thuê nhà ở xã hội thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn TP.

Tháng 1/2019, Đà Nẵng thu hút vốn FDI chỉ đạt bình quân… 0,7 triệu USD/dự án!
icon

Năm 2019 được Đà Nẵng chọn là “Năm tiếp tục đẩy mạnh thu hút đầu tư”, thế nhưng trong tháng đầu năm, kết quả thu hút vốn FDI vào TP lại tiếp tục rất manh mún, chỉ đạt 12 dự án với tổng vốn cấp mới 8,708 triệu USD; bình quân 0,7 triệu USD/dự án!

Sếp Viettel: “Chính phủ nên có chính sách đầu tư, mua sắm công để bảo vệ thị trường trong nước”
icon

Ông Nguyễn Đình Chiến, Phó Tổng giám đốc Viettel cho rằng, Việt Nam có cơ hội trong nghiên cứu sản xuất sản phẩm công nghệ cao, nhưng Chính phủ nên có chính sách đầu tư, mua sắm công để bảo vệ thị trường trong nước, nuôi dưỡng nghiên cứu sản xuất trong nước phát triển.