đất xanh

tin tức về đất xanh mới nhất

Đất Xanh lọt top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2019
 

13/07/2020

Tập đoàn Đất Xanh (mã chứng khoán: DXG) vừa được Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư vinh danh ở vị trí thứ 5 trong “Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2019”.

Vì sao môi giới và bán nhà của Đất Xanh tăng trưởng 22% năm 2019?
icon

Năm 2019 được xem là khó khăn đối với thị trường bất động sản Việt Nam. Hà Nội có 58 dự án và TP.HCM có 47 dự án được phê duyệt. Vậy vì sao môi giới và bán nhà của Đất Xanh tiếp tục tăng trưởng 22% trong năm 2019?

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh được vinh danh “Doanh nhân bất động sản của năm”
icon

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh, ông Lương Trí Thìn vừa nhận danh hiệu “Doanh nhân bất động sản của năm” do tạp chí Nhịp cầu đầu tư trao tặng ngày 9/1 vừa qua.

Cổ phiếu giảm giá, sứt mẻ vì khách kiện cáo, Đất Xanh có dễ dàng IPO DXS?
icon

Theo kế hoạch đã được Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 thông qua, CTCP Tập đoàn Đất Xanh (DXG) sẽ chào bán cổ phiếu ra công chúng (IPO) đối với công ty con là Công ty CP Dịch vụ bất động sản Đất Xanh (DXS) trong năm 2020.

Sức hút của dự án căn hộ trên đại lộ đẹp nhất Sài Gòn
icon

Khi vừa thông xe giai đoạn 1 vào năm 2013, tuyến đường Phạm Văn Đồng được ví von là đại lộ đẹp nhất Sài Gòn. Nay tuyến đường này càng nổi tiếng hơn vì đang trở thành “điểm nóng” của thị trường bất động sản khu Đông, thị trường dẫn đầu của ngành bất động sản TP.HCM.

Đất Xanh lọt Top 10 doanh nhiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam lĩnh vực bất động sản
icon

Tối ngày 16/01, lễ công bố bảng xếp hạng VNR500 “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018” đã được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Đất Xanh là doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam được vinh danh.

Đất Xanh bàn giao nhà đúng cam kết cho khách hàng sở hữu căn hộ Opal Garden
icon

Sau các công trình được bàn giao nhà trước thời hạn với chất lượng, tiến độ vượt cam kết cho khách hàng như Khu căn hộ Opal Riverside, LuxGarden… thì trong tháng 12 này, chủ đầu tư Đất Xanh tiếp tục “ghi điểm” với việc tiến hành bàn giao 470 căn hộ Opal Garden đến tay khách hàng.